Thứ Ba, 18/05/2021, 19:03 (GMT+7) | Điểm tin:

Bầu Đức: Than Quảng Ninh thua, sao chủ tịch CLB cười toe toét?

Thứ Ba, 13/04/2021, 07:30 (GMT+7)
Nụ cười của chủ tịch Phạm Thanh Hùng trong thất bại của Than Quảng Ninh trước Hà Nội FC trở thành chủ đề nói chuyện của bầu Đức.

Sau trận thắng 4-3 của HAGL trước CLB Nam Định, bầu Đức đã xuống tận sân để chia vui, chúc mừng cầu thủ. Trước khi động viên học trò, ông lấy điện thoại, mở bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chủ tịch Phạm Thanh Hùng (Than Quảng Ninh) ngồi cười trong cabin huấn luyện ở trận thua 0-4 trước Hà Nội FC ra cho phóng viên xem. 

Bầu Đức: Than Quảng Ninh thua, sao chủ tịch CLB cười toe toét? - 1

Ông Hùng cười tươi khi cầu thủ Hà Nội FC bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới Than Quảng Ninh cuối trận.

Theo bầu Đức, việc chủ tịch CLB Quảng Ninh thản nhiên cười đùa khi đội nhà đang thảm bại 4 bàn không gỡ là hành động không bình thường. "Đội thua mà cười toe toét? Thua như đội Nam Định hôm nay mới tức. Chứ thua mà cười thế này. Mừng quá thua 4-0", bầu Đức nhận xét. 

Video: Bầu Đức mỉa mai chủ tịch CLB Quảng Ninh

 

Sau khi Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy,... cùng nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh cùng gửi lời yêu cầu, chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã ứng trước 4,5 tỷ đồng để thanh toán một phần lương cho cầu thủ.

Đội được tặng thưởng 1,5 tỷ đồng tiền mặt từ doanh nghiệp địa phương và 500 triệu đồng từ UBND tỉnh. Tất cả khoản tiền đều được giải ngân trong tuần này.

Tuy nhiên, ngay sau khi có tiền, Quảng Ninh lại mất phong độ với trận thua rất đậm trước Hà Nội FC, với 4 lần thủng lưới chỉ trong 45 phút đầu. Đội bóng đất Mỏ vẫn chưa thể nhận toàn bộ tiền lương, thưởng. Nếu không được CLB chi trả đầy đủ, các cầu thủ nhiều khả năng sẽ nhờ luật pháp can thiệp. 

 

Những trận đấu đáng hổ thẹn nhất lịch sử World Cup 1962

Trong bóng đá, khán giả luôn hòa mình vào những trận cầu đinh, những trận đấu quyết liệt và hơn hết, người hâm mộ khao khát được chứng kiến những lần so tài của những đội bóng có lối đá đẹp. Nhưng cũng không ít lần, những “cầu thủ thứ 12” phải quay mặt đi hoặc thốt lên đầy bất lực trước những pha vào bóng thô bạo, thậm chí là bạo lực, ác ý trên sân cỏ.