Thứ Ba, 18/05/2021, 00:23 (GMT+7) | Điểm tin:

Bầu Đệ gửi chiến thư đến HLV Nguyễn Thành Công

Thứ Ba, 13/10/2020, 08:21 (GMT+7)
"Tình cảm thì còn lưu giữ mãi trong lòng, nhưng đã ra sân, phải coi nhau là đối thủ”, bầu Đệ gửi lời đến HLV Nguyễn Thành Công.

Duyên số đưa HLV Nguyễn Thành Công cầm lái “con tàu chênh vênh” Quảng Nam FC, khi mùa giải chỉ còn 4 trận đấu nữa để định đoạt số phận ở lại hay rớt hạng của họ. Thú vị hơn, ở trận sinh tử đầu tiên dưới nhiệm kỳ cầm quân của mình, ông Công sẽ gặp luôn Thanh Hoá – đội bóng mà ông mới từ chức cách đây 1 tháng vì không tìm được tiếng nói chung trong cách làm việc với bầu Đệ.

Bầu Đệ gửi chiến thư đến HLV Nguyễn Thành Công - 1

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ.

Trao đổi với Bongdaplus, ông Công nói về trận đấu gặp đội bóng cũ Thanh Hoá: “Tôi mong Quảng Nam thắng Thanh Hoá. Nhưng không phải vì lý do kể trên. Tính cách của tôi là cái gì đã qua thì bỏ lại, không để trong đầu. Chắc chắn ở trận tới, tôi không xen lẫn vấn đề cá nhân của mình ở trong đó. Với tôi, mối quan hệ có 2 loại. Hoặc là thân hoặc là xã giao. Tôi nghĩ quan hệ với bầu Đệ là xã giao. Bởi quãng thời gian làm việc giữa tôi và bầu Đệ chưa lâu dài. Chúng tôi chưa xây dựng tình cảm khăng khít với nhau”.

Về phần mình, bầu Đệ gián tiếp gửi chiến thư đến ông Công: “Chúng tôi mới được 16 điểm, đứng thứ 3 nhóm 6 đội. Tình hình vẫn còn căng lắm, chưa an toàn được. Nên vẫn phải chiến từng trận một, không chủ quan bất kỳ trận nào. Trận tiếp Quảng Nam sẽ cực kỳ căng thẳng vì ai cũng muốn thắng. Gặp lại thầy Công cũng bình thường thôi mà. Bóng đá là thế. Tình cảm thì còn lưu giữ mãi trong lòng nhưng đã ra sân, phải coi nhau là đối thủ. Bên Thanh Hóa cũng phải làm công tác tư tưởng cho cầu thủ mà bên Quảng Nam cũng thế”.

Quảng Nam FC cần một chiến thắng trước Thanh Hoá để nuôi hy vọng trụ hạng. Trong khi đó, 1 điểm trở lên sẽ giúp Thanh Hoá tiến gần đến vùng an toàn của giải đấu.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.