Bầu Đệ chia tay CLB Thanh Hóa

Bầu Đệ bất ngờ rời cương vị Chủ tịch CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe.

Theo nguồn tin của VTC News, ông bầu Nguyễn Văn Đệ vừa rời cương vị Chủ tịch CLB Thanh Hóa. Bầu Đệ không tiếp tục công việc ở đội bóng xứ Thanh với lý do sức khỏe và sẽ chuyển giao công việc cho người khác. 

Bầu Đệ sinh năm 1953, làm Chủ tịch CLB Thanh Hóa từ năm 2011, trước khi để FLC nắm đội bóng từ năm 2016. FLC rút lui ở đầu mùa giải 2019 và bầu Đệ trở lại bắt đầu "nhiệm kỳ hai" ở đội bóng xứ Thanh.

Bầu Đệ chia tay CLB Thanh Hóa - 1

Bầu Đệ chia tay CLB Thanh Hóa.

Dưới thời bầu Đệ, Thanh Hóa từng đứng cao nhất ở vị trí hạng ba V-League. Hai mùa giải gần nhất, bầu Đệ sử dụng rất nhiều HLV như Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Thành Công, Mai Xuân Hợp, Vũ Quang Bảo, Fabio Lopez.

Bầu Đệ nhiều lần gây tranh cãi với những quyết định trên ghế lãnh đạo như ra công văn yêu cầu HLV phải sử dụng 3 cầu thủ ngoại, hội ý và có sự đồng thuận của ban huấn luyện mới được phép thay người, phải báo cáo đội hình thi đấu với lãnh đạo,... Giữa mùa 2020, bầu Đệ của Thanh Hóa còn gửi công văn xin dừng V-League, trước khi bị UBND Thanh Hóa yêu cầu rút lại công văn.

Dưới sự chèo lái của bầu Đệ, Thanh Hóa vất vả trụ hạng mùa trước (thắng CLB Phố Hiến ở trận play-off). Thanh Hóa từng đứng cuối bảng V-League 2020 sau 3 vòng, trước khi hồi sinh dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công, rồi lại gặp khó khăn khi HLV Mai Xuân Hợp nắm quyền. 

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Khám phá học viện CV9 của danh thủ Lê Công Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều