Thứ bảy, 12/06/2021 21:45 | Điểm tin:

Barca sẽ xây dựng lối chơi xoay quanh Griezmann, dù Messi ở lại hay ra đi

Thứ sáu, 28/08/2020 15:32
Barca sẽ xây dựng lối chơi xoay quanh Griezmann dưới thời HLV Ronald Koeman, dù Messi ở lại hay ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè này.
barca se xay dung loi choi xoay quanh griezmann, du messi o lai hay ra di hinh 1
Barca sẽ xây dựng lối chơi xoay quanh Griezmann, dù Messi ở lại hay ra đi. (Ảnh: Marca)

Antoine Griezmann sẽ là hạt nhân trong lối chơi của Barca dưới thời HLV Ronald Koeman, bất chấp việc Lionel Messi ra đi hay ở lại sân Nou Camp.

Tờ Marca cho biết, Antoine Griezmann đã được Chủ tịch Josep Bartomeu đưa vào danh sách “bất khả xâm phạm” trong kế hoạch nhân sự của Barca.

HLV Ronald Koeman đã nói chuyện với Antoine Griezmann và thông báo rằng ngôi sao người Pháp sẽ là nhân vật chính ở mùa giải tới.

“Cậu đã làm nên chuyện ở Atletico Madrid và cậu sẽ làm nên chuyện tại Barca” – Tờ L'Equipe tiết lộ thông điệp mà HLV Ronald Koeman gửi tới Antoine Griezmann.

Đáng chú ý, Barca từng có kế hoạch đổi Antoine Griezmann lấy Joao Felix từ Aletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Tuy nhiên, Chủ tịch Josep Bartomeu đã ra tay ngăn chặn.

Người đại diện cũ của Antoine Griezmann là Eric Olhats “bật mí” rằng ngôi sao người Pháp từng muốn dứt áo ra đi, trước khi Barca thua Bayern Munich 2-8.

“Trước trận thua Bayern Munich 2-8 ở Champions League, mong muốn duy nhất của Antoine Griezmann là rời khỏi Barca. Thực tế, Antoine Griezmann không được trọng dụng, cậu ấy không muốn tiếp tục như vậy và đã nghiêm túc xem xét việc ra đi.

Nhưng sau đó, HLV Ronald Koeman tới và cuộc trò chuyện với ông ấy đã khiến Antoine Griezmann yên tâm” - Eric Olhats chia sẻ.

Trái ngược với cách ứng xử dành cho Antoine Griezmann, HLV Ronald Koeman đã nói thẳng với Lionel Messi rằng: "Đặc quyền của cậu ở đội bóng này đã hết. Cậu phải làm mọi thứ vì tập thể. Tôi sẽ không thay đổi quan điểm này”.

Đây được xem là nguyên nhân trực tiếp khiến Lionel Messi gửi fax cho ban lãnh đạo Barca, thông báo muốn được ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Ngoài ra, HLV Ronald Koeman đã thông báo với Luis Suarez rằng tiền đạo này không còn nằm trong kế hoạch của Barca bằng cuộc điện thoại kéo dài chưa đầy 1 phút.

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.