Thứ Bảy, 17/04/2021, 10:40 (GMT+7) | Điểm tin:

Báo Thái Lan: "Malaysia tự tin quyết đấu đội tuyển Việt Nam"

Thứ Ba, 04/08/2020, 08:36 (GMT+7)
Tờ Siam Sport trong bài viết mới đây bình luận khá chi tiết phản ứng của đội tuyển Malaysia, sau khi AFF Cup bị hoãn, và họ có cơ hội quyết đấu với đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết về phản ứng của đội tuyển Malaysia, sau khi AFF Cup 2020 bị dời sang năm 2021: “HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia cho rằng động thái hoãn AFF Cup là kết quả tốt cho đội tuyển của ông tiến tới chiến dịch vòng loại World Cup”. 

“Các cầu thủ sẽ tập trung cho đợt trận vòng loại World Cup vào tháng 10 và tháng 11, sau đó tiến tới mùa giải mới. Trong khi với lịch thi đấu dày đặc bao gồm cả AFF Cup trước đây, rất khó cho các cầu thủ” – Siam Sport viết thêm về phản ứng của đội tuyển Malaysia.

Báo Thái Lan: Malaysia tự tin quyết đấu đội tuyển Việt Nam - 1

Báo Thái bình luận HLV Tan Cheng Hoe (Malaysia) thờ phào khi AFF Cup 2020 bị hoãn, giúp Malaysia toàn tâm toàn ý cho vòng loại World Cup

Tờ nhật báo thể thao nổi tiếng của đất Chùa Vàng cũng bình luận về chuyện Malaysia tập trung cho loạt trận vòng loại World Cup, trong đó có việc quyết đấu với đội tuyển Việt Nam để tranh vé vào vòng trong.

Siam Sport viết: “Đội tuyển Malaysia đang giữ vị trí thứ 2 tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – khu vực châu Á, họ có trận đấu với UAE vào ngày 8/10, sau đó gặp đội tuyển Việt Nam ngày 13/10”.

“Sau đó, Malaysia sẽ gặp Thái Lan vào ngày 17/11, và sẽ có trận đấu khởi động gặp Bahrain cũng trong tháng 11, nhưng trận đấu đang chờ thông báo chính thức từ phía AFC” – vẫn là thông tin từ Siam Sport.

Trước đó, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia tuyên bố giờ ông đã có thể toàn tâm toàn ý cho việc hướng đến vòng loại World Cup, sau khi AFF Cup 2020 bị hoãn. Ông Tan Cheng Hoe cũng không quên cảnh báo các học trò về sự nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam, dưới thời HLV Park Hang Seo.

Siam Sport viết về phản ứng của vị HLV trưởng đội tuyển bóng đá xứ Mã, Tan Cheng Hoe: “Sau khi AFF Cup bị hoãn, tình hình đang khả quan hơn. Tôi đã cố gắng khuyên các cầu thủ của mình chuẩn bị kỹ về thể lực và tinh thần, sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước”.