Thứ sáu, 18/06/2021 23:17 | Điểm tin:

Alexis Sanchez trải lòng về niềm hạnh phúc khi được rời khỏi MU

Chủ nhật, 09/08/2020 12:30
Alexis Sanchez trải lòng về niềm hạnh phúc khi được rời khỏi MU và ký hợp đồng chính thức với Inter Milan sau thời gian cho mượn.
alexis sanchez trai long ve niem hanh phuc khi duoc roi khoi mu hinh 1
Alexis Sanchez làm clip để bày tỏ tình cảm với Inter Milan. (Ảnh: Daily Mail)

Alexis Sanchez tỏ ra vô cùng mãn nguyện khi chia tay MU để ký hợp đồng 3 năm với Inter Milan. Tiền đạo người Chile chia sẻ cảm xúc lâng lâng của mình với người hâm mộ qua đoạn clip trên trang mạng xã hội.

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi được ở đây, tiếp tục sát cánh với các bạn, những người cổ động viên Inter Milan. Đây là gia đình của tôi và các thành viên đội bóng đều rất tuyệt.” – Alexis Sanchez bày tỏ.

Chân sút 31 tuổi khẳng định quyết tâm giúp Inter Milan chinh phục những danh hiệu, đồng thời ca ngợi tinh thần chiến đấu và tình đoàn kết trong lòng đội bóng áo sọc xanh đen.

“Inter Milan là một tập thể đầy tham vọng, khát khao chinh phục những danh hiệu lớn. Chúng tôi muốn cùng nhau chiến đấu, mang về những vinh quang xứng đáng với tầm vóc của đội bóng.” – Alexis Sanchez tuyên bố.

Theo tờ Daily Mail, Alexis Sanchez phải chấp nhận giảm lương để có thể gắn bó với Inter Milan như mong muốn. Tiền đạo này chỉ nhận được 130 nghìn Bảng/tuần trong màu áo đội bóng Serie A, thay vì con số 560 nghìn Bảng/tuần như ở MU.

“Tôi đang rất khát khao chiến đấu và khát khao chiến thắng. Tôi muốn khiến những người hâm mộ Inter Milan cảm thấy hạnh phúc. Tôi ở đây để giành chiến thắng và tôi hạnh phúc khi được ở đây.” – Alexis Sanchez một lần nữa nhấn mạnh thông điệp của mình trước khi kết thúc đoạn clip.