Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng

17/11/2021 16:19

Tạo hình của Quan Hiểu Đồng trong Đêm hội GQ một lần nữa nhận phải sự chê bai của khán giả.

Mới đây, Quan Hiểu Đồng thu hút nhiều sự chú ý sau khi xuất hiện tại sự kiện Đêm hội GQ. Phòng làm việc nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh xinh đẹp cuốn hút, khoe bờ vai trần gợi cảm.

Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-1
Quan Hiểu Đồng nổi bật trong sự kiện

Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-2
Loạt ảnh đẹp dịu dàng, quyến rũ của nữ diễn viên

Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-3Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-4Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-5Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-6

Tuy nhiên, trái ngược với những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng, trên sóng livestream Quan Hiểu Đồng lại bị bóc mẽ ngoại hình thật.

"Em gái quốc dân" bị nhận xét tăng cân khiến phần bắp tay và vai khá thô. Khi sải bước trên sàn catwalk, người đẹp 9X trông khá gượng gạo và kém khí chất so với các ngôi sao khác.

Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-7
Ai ngờ đâu ảnh trong livestream lại khác xa với ảnh đã photoshop. Việc tăng cân khiến cho phần vai Quan Hiểu Đồng trở thành nhược điểm


Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-8Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng-9
Quan Hiểu Đồng gượng gạo khi catwalk

Nhiều người hâm mộ của Quan Hiểu Đồng đã tức giận mắng stylist của nữ diễn viên không biết phối đồ, lần nào cũng khiến Quan Hiểu Đồng bị lép vế trên thảm đỏ.

Ngay lập tức, stylist của nữ diễn viên đã bình luận lại: "Xem thử xem không phải ai cũng được mặc Haute Couture (trang phục may đo cao cấp) của Valentino đâu. Bạn fan nào nhiệt tình phổ cập cho tôi chút, có hiểu khó lắm không hả?".

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ cảm thông với stylist: "Không phải đồ xấu, mà do Quan Hiểu Đồng không có khả năng 'cân' đồ", "Váy đẹp nhưng cô ấy mặc không đẹp", "Thời trang quan trọng vẫn là khí chất", "Quan Hiểu Đồng vẫn nên theo phong cách em gái nhà bên thì hợp hơn"...

Anh Anh

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Body Quan Hiểu Đồng trên livestream khác xa ảnh tự đăng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO