Bỏ vợ nghèo lấy vợ giàu, đêm tân hôn tôi đờ người khi nghe cô ấy nói

11/05/2023 07:21

Lúc chị sếp mặc váy ngủ sexy ra, tôi thật sự cũng không kìm lòng được vì nhìn vợ nóng bỏng quá. Đang lúc định kéo váy xuống thì sếp gỡ tay tôi ra lật bài ngửa.

Trước đây tôi cũng có vợ rồi. Vợ chồng tôi xuất phát điểm thấp nên cuộc sống nghèo lắm. Vợ tôi chỉ làm công nhân ở quê nhà, thu nhập 6-7 triệu/tháng. Tôi cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Mặc dù ở trên thành phố đi làm nhưng làm sale cho 1 công ty, thu nhập chỉ được 12-15 triệu, chỉ đủ tiền thuê nhà trọ và ăn tiêu sinh hoạt. Thi thoảng tích cóp giỏi lắm mới gửi được 1 vài triệu về quê biếu bố mẹ hay đưa vợ.

Tới 2 năm trước, tôi quyết định nhảy việc sang làm sale cho công ty du học mới mặc kệ sự ngăn cản của vợ. Bên này công ty quy mô nhỏ nhưng rất đều việc. Chị giám đốc hơn tôi 7 tuổi nhưng cực kỳ phóng khoáng, trẻ trung và rất thoáng tính.

Bỏ vợ nghèo lấy vợ giàu, đêm tân hôn tôi đờ người khi nghe cô ấy nói-1

Do có sẵn ngoại hình đẹp trai, sáng sủa, lại ăn nói giao tiếp tốt và cũng có kinh nghiệm làm việc nên sang đây tôi được lòng sếp lắm. Đã vậy mỗi lần sếp đi gặp đối tác cứ cắt cử tôi đi cùng. Cuối tháng sếp thưởng hẳn cho 1 khoản hoa hồng khá lắm nên tôi càng phấn khởi, hăng say cống hiến quên thường xuyên về thăm vợ quê.

2 năm làm việc cùng nhau, dần dần tôi và sếp cũng rút ngắn khoảng cách và thân mật hơn rất nhiều. Ngoài là nhân viên với sếp, tôi với chị ấy còn là chị em thân thiết. Có 1 vài lần đi tiếp khách cùng nhau về, chị uống say còn cứ dựa vai rồi ôm tôi nữa. Lúc ấy chị gạ gẫm:

“Bạn có chịu đến với chị không, chị sẽ cho bạn nhiều thứ đáng giá hơn thế này”.

Ấy thế nhưng nhiều lần tôi muốn tiến tới qua đêm thì sếp lại không chịu. Nhiều lúc tôi còn nghĩ, hay là do chị ấy từng ly hôn 1 đời chồng rồi, tuy họ chưa có con cái nhưng chắc là bị ám ảnh tâm lý hoặc chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới chăng.

Mấy tháng trước chị lại gợi ý cả 2 đứa đám cưới, chị sẽ cho tôi chức tổng giám đốc. Đường sự nghiệp của tôi sẽ thênh thang, không vất vả nữa. Nghĩ nát óc, tôi cũng về nhà quyết ly hôn vợ. Do những năm vừa rồi vợ chồng thống nhất kế hoạch để lo kinh tế gia đình nên 2 đứa vẫn chưa có con chung. Bởi thế, cuộc ly hôn của vợ chồng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

2 tháng sau ly hôn, tôi quyết định cầu hôn với chị sếp già. 1 tháng sau đó, chị tăng chức cho tôi lên tổng giám đốc thì chúng tôi làm đám cưới.

Ngày cưới diễn ra rất hoành tráng tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Do có nhiều mối quan hệ với đối tác nên khách khứa đến dự rất đông. Cả ngày tiếp đón khách khiến 2 vợ chồng về tới nhà cũng đã mệt. Tôi đi tắm trước rồi nằm nghỉ đợi vợ tẩy trang, tắm giặt xong thì bắt đầu tân hôn.

Lúc chị sếp mặc váy ngủ sexy ra, tôi thật sự cũng không kìm lòng được vì nhìn vợ nóng bỏng quá. Đang lúc định kéo váy xuống thì sếp gỡ tay tôi ra lật bài ngửa:

“Chị có điều này muốn nói thẳng với bạn chồng này. Đó là chị có 1 khiếm khuyết khá lớn. Chị không có âm đạo và không có tử cung nên trước mắt không thể có con được tự nhiên. Vì không thể làm mẹ nên vợ chồng chị mới phải ly hôn. Do đó, vợ chồng nếu muốn có con sau này sẽ phải nhờ người mang thai hộ và chị phải tạo hình lại âm đạo. Vì thế bạn chồng đừng chê chị nhé”.

Nghe vợ mới cưới nói mà tôi chết lặng. Hóa ra là cuộc hôn nhân trước của chị thất bại là vì lý do này. Tôi bỗng ân hận và sợ hãi. Nhưng nếu ly hôn thì lại tiếc tiền của và cái chức tổng giám đốc vừa lên. Mà tôi cũng không hiểu lắm về dị tật không có âm đạo và tử cung của vợ. Liệu dị tật âm đạo thì có ảnh hưởng đến sinh con như lời chị ấy nói không? Và có cần thiết phải tạo hình âm đạo?

Dị tật không có âm đạo có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này và có phải tạo hình âm đạo?

Dị tật không có âm đạo là bệnh bẩm sinh của đường sinh dục nữ và nguyên nhân chưa được xác định rõ ràng. Đa số những người bị di tật không có âm đạo cũng thường sẽ không có tử cung.

Phần lớn những người mắc dị tật này bộ phận sinh dục bên ngoài vẫn bình thường nhưng khoang âm đạo ngắn. Tuy nhiên, vẫn có thể có ống dẫn trứng và buồng trứng bình thường, do đó đặc trưng về giới tính của họ vẫn phát triển bình thường.

Những phụ nữ không may mắc hội chứng này bệnh nhân phát triển thể chất bình thường và chỉ đến viện khám vì không có kinh nguyệt hoặc sau nhiều năm không thể làm vợ, làm mẹ. Qua thăm khám và làm các xét nghiệm sẽ phát hiện được dị tật này.

Để có đời sống bình thường, nữ giới mắc dị tật này cần được phẫu thuật tạo hình âm đạo. Theo đó, âm đạo của bệnh nhân được tạo hình bằng niêm mạc môi bé. Đây là phương pháp đạt được nhiều mục đích vừa tạo hình âm đạo, vừa làm đẹp vùng tầng sinh môn cho người bệnh.

Sau phẫu thuật, nếu bệnh nhân có buồng trứng bình thường vẫn có thể lấy trứng thụ tinh nhân tạo và nhờ mang thai hộ.

Theo Thời báo VHNT

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bỏ vợ nghèo lấy vợ giàu, đêm tân hôn tôi đờ người khi nghe cô ấy nói
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO