Bộ Công Thương giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim

(Nguồn: vietnamplus) | 05/05/2022, 21:35

Bộ Công Thương ban hành quyết định giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm thép hợp kim, không hợp kim cán phẳng, sơn có xuất xứ Hàn Quốc, Trung Quốc.

Ngày 5/5, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 843/QĐ-BCT về giữ nguyên việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép hợp kim...
Bộ Công Thương giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim - 1Ảnh minh họa.

Liên quan đến biện pháp chống bán phá giá áp dụng đối với sản phẩm thép hợp kim hoặc không hợp kim được cán phẳng, được sơn do không có bên liên quan nào đề nghị rà soát định kỳ nên Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 843/QĐ-BCT về giữ nguyên việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép hợp kim hoặc không hợp kim được cán phẳng, được sơn có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tại Quyết định số 843/QĐ-BCT nêu rõ, trong thời hạn 60 ngày trước khi kết thúc một năm kể từ ngày có quyết định này, các bên liên quan theo quy định tại Điều 59 Nghị định số 10/2018/NĐ-CP ngày 15/1/2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương về các biện pháp phòng vệ thương mại, có thể nộp hồ sơ yêu cầu rà soát.

(Nguồn: vietnamplus)
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ Công Thương giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim
vietnam.vn