Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery 'tấu hề

25/01/2023 10:47

Nhà NCT có 3 chàng Mèo Mark, Xiaojun, Hendery. Đều đẹp trai, thông minh nhưng mỗi mỹ nam của hội 99-line này lại thông minh và nổi trội ở mỗi khía cạnh khác nhau.

Điều khiến fan cảm thấy "bất ổn" nhất với 99-line nhà Neo (NCT - Neo Culture Technology) chính là nhan sắc. Những chiếc visual luôn làm trái tim người hâm mộ phải xốn xang, xao xuyến không yên khi xuất hiện.

Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery tấu hề-1

Nhắc đến Mark, fan sẽ nhớ ngay đến chàng rapper toàn năng, chăm chỉ của NCT khi vừa đảm nhiệm vai trò anh cả của NCT DREAM, vừa là em út của NCT 127, thi thoảng lại “đá sân” qua NCT U, “nhập hội” trong boygroup SM kết hợp SuperM.

Sự thông minh, khéo léo vốn có của người tuổi Kỷ Mão giúp Mark có thể hòa hợp với mọi thành viên khi hoạt động ở đa dạng các nhóm. Một người bạn từng hé lộ Mark luôn hỏi ý kiến của mọi người khi làm bất cứ điều gì, là người rất biết để ý tới mọi người, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, lạc quan và tích cực.

Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery tấu hề-2

Dường như vừa cùng tuổi, lại cùng cung Sư Tử, nên tính cách của Xiaojun và Mark cũng có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều là người khéo ăn nói. Xiaojun thường được khen ngợi là nam idol có EQ cao khi luôn biết cách nói chuyện làm hài lòng đối phương. Nam idol dễ hùa theo trò vui của mọi người, ngay cả khi bản thân bị trêu mà không tỏ ra khó chịu.

Nhưng không điềm đạm như Mark, “Kỷ Mão” Xiaojun có phần “hơi đanh đá hơn” khi anh chàng thường tận dụng khả năng ăn nói để “trả treo”, trêu fan. Không ít những “triết lý” để đời đã được “chàng mèo” này sáng tạo ra.

Như khi bị fan trêu cũng là “ông hoàng sai chính tả”, Xiaojun đã biện minh: “Sai chính tả chỉ khi viết thôi, còn gõ máy là do lỗi chỉnh sửa tự động của bàn phím nha”.

Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery tấu hề-3

Hendery - chú mèo có người có tính cách khác biệt nhất so với hai người bạn đồng niên. Nếu Xiaojun hay Mark đều khiến đối phương cảm nhận được vẻ trầm ổn khi đối diện, thì Hendery lại tạo cảm giác vui vẻ, đầy năng lượng với người xung quanh. “Ông hoàng meme” của nhà Neo là ai? Fan sẽ lập tức bật ra cái tên Hendery.

Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery tấu hề-4

Không riêng fan NCT hay WayV mà fan K-Pop chắc chắn đã có lần nhìn thấy hoặc sử dụng “huyền thoại” của giới meme “Kính râm cũng không che nổi cú sốc này”. Và chủ nhân của nó, không ai khác chính là Hendery.

Xiaojun cũng phải thừa nhận độ “hề từ trong cốt tủy” của Hendery: “Xiaojun có mấy biểu cảm quá đáng lắm, nó vượt qua cả sự hề hước của nhân loại”.

Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery tấu hề-5

Ba chàng mèo, ba tính cách khác nhau, nhưng hiểu nhau cũng không ai bằng, tạo nên những tình huống “bất ổn” khiến fan không thể nhịn cười. Hiểu trình độ nấu ăn “thượng thừa” của Mark, Xiaojun đã phải vội tìm ngay bình cứu hỏa (size mini) khi Mark nhận nhiệm vụ chiên 23 quả trứng.

Khi Xiaojun băn khoăn về sự khác nhau giữa bản thân và anh trai, thì cậu bạn Hendery đột nhiên trăn trở một suy nghĩ không-liên-quan-cho-lắm: “Tôi cũng chỉ mong chị gái mình mau kết hôn đi. Dù không hay hỏi các chị về mối quan hệ của họ lắm, nhưng thỉnh thoảng, tôi hay hỏi Chị đã có thai chưa?, em có muốn có đứa cháu gái hoặc cháu trai để chơi cùng”. (?!)

Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery tấu hề-6

Nam Kỷ Mão năm Quý Mão có thể đạt được nhiều thành tựu quan trọng, nhưng cũng phải đương đầu với không ít thử thách trên con đường sự nghiệp. Xiaojun, Hendery, Mark sẽ phải tận dụng sự khéo léo, nhạy bén của bản thân để vượt bão, phát huy các ưu điểm để nắm bắt cơ hội thăng tiến trong năm sau.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bộ ba 99-line nhà Neo: Mark toàn năng, Hendery 'tấu hề
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO