BlackPink lập kỷ lục mới với ca khúc How You Like That

Ngọc Lý (tổng hợp)| 27/09/2023 19:30

Video vũ đạo của How You Like That đạt 1,5 tỷ lượt xem sau 3 năm ra mắt.

Theo YG Entertainment thông báo, video vũ đạo How You Like That của BlackPink thiết lập kỷ lục mới khi chạm cột mốc 1,5 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube vào hôm 27/9, sau khoảng 3 năm 2 tháng kể từ ngày phát hành (6/7/2020). Con số này cũng giúp BlackPink trở thành nghệ sỹ đầu tiên sở hữu video vũ đạo K-pop có lượt xem cao nhất trên Youtube.

blackpink.jpeg

Hiện tại, 4 cô nàng cũng đang nắm giữ kỷ lục đáng chú ý với 3 video vượt mốc 1,5 tỷ lượt xem như Ddu-du Ddu-du (2,1 tỷ), Kill This Love (1,8 tỷ) và Boombayah (1,6 tỷ). Giai điệu lôi cuốn, visual nổi bật và những màn trình diễn vũ đạo độc đáo là yếu tố quan trọng giúp BlackPink tăng lượt xem liên tục. 

Số lượt xem "khủng" cũng khẳng định danh tiếng nhóm nhạc nữ toàn cầu của BlackPink trong ngành công nghiệp âm nhạc, trước sự ra đời của hàng loạt tân binh K-pop đầy tiềm năng trong thời gian vừa qua.

Bài liên quan
  • Bạn trẻ chung tay gây quỹ quyên góp sách
    Vào hai ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật (25 - 26/11/2023) vừa qua Tiền sự kiện - Lenofiato đã được tổ chức dưới hình thức triển lãm sách nhằm quyên góp sách cho các em nhỏ ở vùng ngoại thành và gây quỹ cho sự kiện chính.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
BlackPink lập kỷ lục mới với ca khúc How You Like That
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO