Blacka trước vòng Chung kết: 'Ai vô địch cũng được'

22/01/2022 21:12

Thành viên team Wowy vừa có những chia sẻ sâu sắc khi chặng đường Rap Việt mùa 2 đang đến hồi kết thúc.

Chỉ còn vài giờ nữa, vòng Chung kết Rap Việtmùa 2đầy gay cấn sẽ lên sóng. Blacka vừa viết những dòng chia sẻ gửi đến HLV Wowy và những người đã hỗ trợ, động viên anh trong hành trình vừa qua.

Blacka trước vòng Chung kết: Ai vô địch cũng được-1

Đính kèm bài đăng, Blacka còn chia sẻ ảnh chụp bài đăng của một khán giả. Người này cho biết trước đây vốn chưa từng thích rap, nhưng từ khi biết đến Rap Việt thì lại theo dõi không sót tập nào và còn kêu gọi bình chọn cho các thí sinh team Wowy.

Không chỉ nhắc đến Blacka là một rapper có âm nhạc dễ nghe, hóm hỉnh, khán giả trên bày tỏ sự yêu mến với mẹ anh và gọi đây là một người phụ nữ có trái tim tuyệt đẹp. "Tôi tin nếu ai biết đến câu chuyện của cô thì cũng sẽ yêu mến cô ấy như tôi", người này cho biết.

Blacka trước vòng Chung kết: Ai vô địch cũng được-2

Nói về hành trình vừa qua, Blacka tiết lộ rằng từ vòng 1 đến hiện tại, cứ qua mỗi chặng đua, anh lại có thêm nhiều bạn bè mới, được chia sẻ và lắng nghe những góc nhìn mới. Nam rapper nhận về những kinh nghiệm làm nghề và sự động viên không ngừng nghỉ từ gia đình, bạn bè, anh em, ekip chương trình và HLV Wowy. "Tôi đã đi tới tận đây một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc", Blacka viết.

Có người ở lại và cũng có người phải rời đi, trong Blacka hình thành bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Anh ý thức được rằng mình càng vào sâu tức là đã lấy đi cơ hội của những thí sinh khác và phải chiến đấu vì cả những người đã dừng chân.

Blacka trước vòng Chung kết: Ai vô địch cũng được-3

"Điều tận sâu trong tôi là tôi muốn mọi người biết Blacka chưa bao giờ vì bản thân mình… Tôi làm tất cả mọi chuyện vì chỉ muốn nhìn thấy những người đồng cam cộng khổ với mình phải ở vị trí xứng đáng. KHÔNG PHẢI LÀ NHƯ VẬY THÌ KHÔNG ĐƯỢC. Bạn đã trao niềm tin cho Blacka thì bạn xứng đáng có được những điều tốt nhất từ Blacka", "Đại tướng" của Tổ Quạ nhấn mạnh.

Blacka trước vòng Chung kết: Ai vô địch cũng được-4

Nam rapper cảm thấy từng giọt mồ hôi của BGK, ekip và thí sinh chương trình Rap Việt để làm nên những bước tiến ra ánh sáng cho một thể loại âm nhạc độc lạ như thế này là một kỳ tích.

"Ai vô địch cũng được, miễn sao hãy tiếp tục cống hiến cho nước nhà và cộng đồng nền tảng của chúng ta. Chính lúc đó, chúng ta mới thật sự mạnh và đủ tiền đề để tạo nên cộng đồng Hip Hop văn minh và thịnh vượng. Biết ơn những người đã mang cho bạn cơ hội và hãy tạo cơ hội cho những người khác. Đó là chìa khoá của sự thành công vững bền", Blacka nhận định.

Khép lại một chuyến hành trình trở về lại chính mình, ở cuối bài đăng, nam rapper xin được cúi đầu bày tỏ sự biết ơn với tất cả vì mọi thứ.

Theo Thương hiệu & Pháp luật

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Blacka trước vòng Chung kết: 'Ai vô địch cũng được'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO