black widow

Ghét nhau ra mặt nhưng tại sao Scarlett Johansson và Disney lại chấm dứt kiện tụng nhanh thế?
11 tháng trước Xem - nghe - đọc
Cô đào bốc lửa Scarlett Johansson và hãng Disney đã đạt được các thỏa thuận hợp tình hợp lý cho cả đôi bên nên đồng ý chấm dứt vụ kiện ồn ào xảy ra hồi tháng 7.
  • Nữ diễn viên Scarlett Johansson đang kiện Công ty Walt Disney vì đã phát hành bộ phim Black Widow cùng lúc trên dịch vụ trực tuyến và tại rạp. Johannsson là một trong những diễn viên chủ lực của bộ phim và cũng là nhà điều hành sản xuất. Vụ kiện được tờ The Wall Street Journal đưa tin đầu tiên, trong đó Johannsson nhấn mạnh: “Thỏa thuận của tôi với Marvel Entertainment của Disney có cam kết chiếu rạp độc quyền và một phần chia lời của tôi sẽ dựa vào kết quả doanh thu phòng vé. Nếu doanh thu giảm, phần chia cũng giảm”.
  • Sau khi bom tấn Black Widow được trình chiếu toàn thế giới vào ngày 9/7 vừa rồi, không phải Scarlett Johansson mà Florence Pugh mới là cái tên đáng chú ý và được công chúng săn đón, với kỳ vọng nữ diễn viên trẻ có thể kế nghiệp đàn chị Scarlett làm Góa phụ đen mới. Tuy nhiên, có vẻ Florence vẫn muốn bỏ ngỏ điều này…
  • Đánh dấu màn tái xuất của vũ trụ điện ảnh Marvel trên màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh, Black Widow mang theo sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ khi là tác phẩm cuối cùng của đả nữ Natasha Romanoff. Thế nhưng, những gì họ nhận được chỉ là lời tri ân nửa vời, hoàn toàn không xứng đáng với hơn một thập kỷ gắn bó và cống hiến của nhân vật này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn