Bình Định: Sức khoẻ nữ sinh bị bạn cùng trường đánh đến co giật giờ ra sao?

01/11/2022 22:10

Gia đình của nữ sinh M. thông tin về sức khoẻ của em sau khi khám tại TP.HCM.

Trả lời VTC News tối 1/11, phụ huynh của T.L.T.M. (học sinh lớp 9 Trường THCS thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Bình Định) cho biết, sau khi M. bị học sinh cùng trường đến nhà đánh tới co giật, vì lo lắng cho sức khỏe của M., gia đình đã đưa em vào TP.HCM khám tổng quát.

Bình Định: Sức khoẻ nữ sinh bị bạn cùng trường đánh đến co giật giờ ra sao? - 1

Nữ sinh bị bạn đến nhà đánh. (Ảnh cắt từ clip)

Hiện tại sức khoẻ của con tôi sau khi khám đã ổn định, bản thân tôi và gia đình cũng không muốn nói gì và ồn ào thêm. Cháu học tại trường đã nhiều lần bị các bạn này đánh", chị Lê Thị Trà Giang (36 tuổi, trú thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định), mẹ của M. cho hay.

Chị Giang còn cho biết thêm, nhà trường và cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc. Gia đình sẽ không có ý kiến gì thêm cho đến khi có kết luận cuối cùng, mọi việc sẽ được giải quyết theo pháp luật.

Tối 1/11, ông Ngô Vĩnh Thái, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phù Mỹ xác nhận đang chỉ đạo Trường THCS thị trấn Phù Mỹ tạm dừng việc học trên lớp đối với các em học sinh đánh em M.

Để quản lý nhóm nữ sinh này, nhà trường đã có biện pháp cho nhóm nữ sinh này viết tường trình lại sự việc và bản kiểm điểm cho hành vi của mình”, ông Thái nói.

Ông Thái cho biết thêm, hiện chưa có hình thức xử lý kỷ luật nào đối với nhóm nữ sinh đánh em M. và vẫn đang đợi kết quả làm việc của cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 23/10, một nhóm học sinh (lớp 7 và 8 Trường THCS thị trấn Phù Mỹ) đến nhà đánh đập M. (học sinh lớp 9 cùng trường) và tự quay video đăng lên mạng xã hội.

Nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn phát sinh trong nội bộ học sinh.

Phạm Viên
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bình Định: Sức khoẻ nữ sinh bị bạn cùng trường đánh đến co giật giờ ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO