Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt

24/09/2020, 10:27

Một biệt thự nổi cao cấp nằm ở bãi biển Palm của Sydney, Australia, đã bị phá hủy trong một vụ cháy kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 20/9 theo giờ địa phương tại bãi biển Palm, Sydney, Australia. Đội cứu hỏa và cứu hộ trên biển được gọi tới hiện trường để cấp cứu cho vụ hỏa hoạn xảy ra tại biệt thự nổi cao cấp. Đó là biệt thự nổi với tên gọi Lilypad, với giá thuê từ 1.450 USD/ đêm (hơn 33 triệu đồng).

Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 1
Biệt thự nổi trên biển bốc cháy ngùn ngụt

Sau khi đội cứu hỏa có mặt, đám cháy được kiểm soát nhưng biệt thự Lilypad đã bị phá hủy. Các nhân chứng cho biết, vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra trên biển buộc 2 người đang nghỉ ở bên trong biệt thự buộc phải nhảy xuống nước để thoát thân. Theo người phát ngôn của lực lượng cứu hỏa và cứu hộ NSW, hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 2
Đội cứu hộ có mặt để hỗ trợ, nhưng bên trong biệt thự đã bị phá hủy

Trước khi bị phá hủy vì hỏa hoạn, Lilypad vốn tự hào là một trong những biệt thự nổi cho thuê sang trọng bậc nhất ở Syney. Du khách chỉ có thể tới đây bằng thuyền hoặc thủy phi cơ.

Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 3
Một góc không gian bên trong biệt thự nổi

Nơi này gồm một phòng ngủ đôi, phòng tắm, nhà bếp, được trang bị thuyền riêng để du khách khám phá bờ biển, một hầm chứa rượu và có cả đầu bếp riêng.

Quảng cáo

Với giá thuê từ 1.450 USD/đêm, đây là mức giá bao gồm cả những ưu đãi như trợ giúp đặc biệt, ăn sáng trên biển do một nhà hàng gần đó cung cấp, một chiếc giường nổi...

Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 4
Du khách chỉ có thể tới biệt thự bằng thuyền hoặc thủy phi cơ

Du khách nếu lưu trú từ 2 đêm sẽ nhận được bữa tối miễn phí với dịch vụ đưa đón bằng thuyền riêng trị giá 350 USD (hơn 8 triệu đồng).

Không gian có giới hạn nên biệt thự nổi chỉ nhận tối đa 2 khách. Tuy nhiên, nếu chuyển thành địa điểm tổ chức sự kiện cho gia đình, khách hàng, Lilypad có thể chứa tối đa 16 khách.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt
vietnam.vn