bieng an

Sống khắc khổ nhưng con dâu vẫn bị mẹ chồng chê lười biếng, ăn chơi
Tôi lương cao, nhưng mua sắm gì cho bản thân là bị mẹ chồng la mắng.
 • Khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ: Hãy để con được đói!
  Nhiều cha mẹ than vãn con biếng ăn mà không biết nguyên nhân đến từ thói quen cho con ăn uống thiếu khoa học. Duy trì thói quen ăn đúng bữa, không ăn nhiều đồ ngọt, để trẻ được đói và thay đổi cách chế biến sẽ giúp trẻ thêm hứng thú với việc ăn uống.
 • Tiến sĩ Dược Vũ Quỳnh Anh và cập nhật về vụ án sao chép bản quyền
  Trao đổi với phóng viên chúng tôi về những cập nhật mới nhất của vụ kiện xâm phạm bản quyền mà chị đang theo đuổi, tiến sĩ Dược Vũ Quỳnh Anh cho biết, toàn bộ hồ sơ đã được cơ quan chức năng tiếp nhận và tiến hành điều tra xử lý hành vi sao chép hay vi phạm bản quyền của các đối tượng liên quan, mau chóng bắt họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Biếng ăn ở trẻ em không đáng sợ, đáng sợ là mẹ chưa biết cách chữa
  Đối với các mẹ bỉm, con biếng ăn không chỉ là một căn bệnh mà còn khiến mẹ day dứt, trăn trở, lo lắng cho tương lai phát triển của con. Vì quá lo lắng nên đôi khi mẹ không đủ tỉnh táo để chọn được phương pháp đúng, khiến bệnh của con trở nên dai dẳng. Nhưng câu chuyện của mẹ bé Jayna giúp con vượt qua biếng ăn, chắc chắn các mẹ bỉm sẽ thêm lạc quan trên hành trình này.‏
 • Làm sao để trẻ hết biếng ăn?
  Làm sao để trẻ hết biếng ăn là vấn đề luôn dành được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Bởi đây là tình trạng mà rất nhiều trẻ đang gặp phải và gây nhiều tác động tiêu cực tới sự phát triển về cả thể chất và trí tuệ của bé.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO