Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử

21/12/2022 09:22

Tuyển Maroc được hàng chục nghìn người hâm mộ chào đón sau chiến công giành vị trí thứ 4 tại World Cup 2022.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 1

Đêm 20/12 (giờ Hà Nội), máy bay chở tuyển Maroc hạ cánh an toàn xuống sân bay và được chào đón bằng nghi thức phun vòi rồng. Đây là nghi thức thường dùng để chào đón các chuyến bay mang ý nghĩa đặc biệt.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 2

Trong bộ suit bảnh bao, dàn sao tuyển Maroc lên xe buýt hai tầng để ngay lập tức hòa mình vào bầu không khí sôi động tại thủ đô Rabat.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 3

Ở hai bên đường, hàng chục nghìn người hâm mộ đã có mặt để chào đón những người hùng trở về từ Qatar. Maroc để lại dấu ấn đậm nét tại World Cup bằng việc kết thúc ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 4

Pháo sáng thắp đỏ một con phố tại Rabat. Trước Maroc, chưa có đội tuyển châu Phi nào vào đến bán kết trong một kỳ World Cup. Ở trận bán kết, đại diện Bắc Phi thậm chí còn tạo thế trận dồn ép trước ứng viên vô địch Pháp.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 5

Xe buýt chở tuyển Maroc diễu hành qua một số con phố tại Rabat, trước khi tiến đến cung điện nơi Vua Mohammed VI đang chờ để chúc mừng chiến công lịch sử của Achraf Hakimi cùng đồng đội.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 6

Đám đông CĐV tràn xuống đường khiến xe buýt của tuyển Maroc gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Tuy nhiên, Hakimi cùng đồng đội vẫn đáp lại tình cảm từ người hâm mộ bằng việc nhảy múa, ca hát trên nóc xe buýt.

Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử - 7

Theo AP, nhiều người hâm mộ vẫn chưa thể tin vào việc Maroc vào đến bán kết World Cup. Đoàn quân của HLV Walid Regragui còn nhận lời chúc từ hàng loạt quốc gia châu Phi khác sau màn thể hiện ấn tượng tại cúp thế giới.

(Nguồn: Zing News)

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Biển người chào đón tuyển Maroc trở về sau chiến công lịch sử
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO