Biến mới: Đối thủ sừng sỏ của Thuỳ Tiên tự xoá danh hiệu, bỏ theo dõi chủ tịch Miss Grand ngay sau đêm Chung kết

06/12/2021 22:22

Sau khi bị phát hiện có thái độ đáng ngờ, Miss Indonesia đã có động thái đầu tiên trên MXH dành cho cuộc thi Miss Grand International.

Sau đêm Chung kết bùng nổ và khó quên của cuộc thi Miss Grand International 2021, loạt drama bắt đầu nổ ra. Sau khi Miss Hong Kong thông báo bị mất cắp toàn bộ số tiền, Miss Campuchia bị tố chơi xấu Thuỳ Tiên trước giờ G thì tới nay, netizen truyền tay nhau thông tin Miss Indonesia có hành động bất thường trên trang cá nhân.

Hôm qua (5/12), các "thánh soi" đã phát hiện ngay sau đêm Chung kết, Sophia Rogan - thí sinh đại diện của Indonesia bất ngờ xoá bỏ tước hiệu Miss Grand Indonesia khỏi trang Instagram cá nhân của mình. Không chỉ vậy, Sophia còn nhấn nút bỏ theo dõi ông Nawat Itsaragrisil - ông trùm Miss Grand International và tài khoản Instagram của cuộc thi. Một bình luận cho rằng, Sophia có lẽ đã rất đau lòng hoặc bức xúc khi không thể lọt vào top 5.

miss-grand-international-001.jpg

Miss Indonesia xoá bỏ tước hiệu khỏi trang cá nhân, bỏ follow Instagram của chương trình

miss-grand-international-002.jpg

Người đẹp còn bỏ follow ông trùm Nawat

Tuy nhiên, sau 1 ngày vướng lùm xùm về thái độ đáng ngờ trên MXH, Sophia Rogan đã đăng tải loạt hình ảnh tham dự cuộc thi cùng lời chia sẻ rất dài: "Tôi vô cùng vinh dự khi được đại diện cho đất nước Indonesia tham dự cuộc thi sắc đẹp quy mô Miss Grand International. Cảm ơn ông Nawat, bà Teresa vì đã mang đến một cuộc thi dành cho phụ nữ hướng tới hoà bình, và thực sự biến những tuần qua trở thành một kỷ niệm đặc biệt cho tất cả chúng tôi. Tôi vô cùng biết ơn những trải nghiệm và bài học khó quên. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ tôi, tôi mong rằng mình có thể trở thành niềm tự hào của tất cả mọi người".

miss-grand-international-003.jpg

Bài đăng của Miss Grand Indonesia giữa bão lùm xùm

miss-grand-international-004.jpg
miss-grand-international-005.jpg
miss-grand-international-006.jpg
miss-grand-international-007.jpg

Nhan sắc và thần thái đẳng cấp của Miss Grand Indonesia

Nguồn: Facebook, IG

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Biến mới: Đối thủ sừng sỏ của Thuỳ Tiên tự xoá danh hiệu, bỏ theo dõi chủ tịch Miss Grand ngay sau đêm Chung kết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO