Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng 'Cô Em Trendy' Khánh Linh

28/10/2021, 07:52

Hội chị em tóc ngắn đang bí ý tưởng khi tạo kiểu tóc? Cùng tham khảo ngay những mẫu tóc đẹp cân mọi phong cách của Cô Em Trendy.

Những cô nàng hiện đại ưa chuộng mái tóc ngắn và trở thành xu hướng trong nhiều năm qua. Sự gọn gàng, thoải mái là một trong những yếu tố khiến mái tóc ngắn trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em. Bên cạnh đó, kiểu tóc ngắn ngang vai còn có thể cân mọi phong cách từ nàng thơ dịu dàng đến cô em cá tính.

Tuy nhiên hội chị em tóc ngắn lại luôn bị bí ý tưởng khi tạo kiểu tóc. Quan niệm mái tóc ngắn khá đơn điệu và không thể tạo kiểu là hoàn toàn sai lầm. So với mái tóc dài, tóc ngắn có nhiều hạn chế hơn khi biến hóa. Tuy nhiên với những gợi ý của Cô Em Trendy Khánh Linh, nàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với mái tóc của mình phù hợp với mọi phong các khác nhau.

Tóc búi củ tỏi đơn giản và thanh lịch

Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng Cô Em Trendy Khánh Linh-1

Nếu nàng đã quá quen thuộc trong mái tóc ngắn ngang vai thì vào một ngày đẹp trời hãy thử búi kiểu củ tỏi để làm mới mình nhé! Đây là kiểu tóc thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu ứng thời trang rất tốt. Tóc búi gọn gàng kết hợp cùng những bộ cánh thanh lịch là một gợi ý hoàn hảo.

Tóc búi 2 chùm dành cho cô nàng cá tính

Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng Cô Em Trendy Khánh Linh-2

Những cô nàng cá tính, theo đuổi phong cách thời trang có chút nổi loạn thì không thể bỏ qua kiểu tóc búi 2 chùm. Mái tóc ngắn dễ dàng búi cao hai bên tạo nên vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho nàng. Vẫn là tóc búi cao nhưng biến hóa một chút với những lọn tóc vuốt ngược tạo nên điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

Tóc ngắn uốn lượn sóng nhẹ nhàng

Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng Cô Em Trendy Khánh Linh-3

Với những nàng thơ nhẹ nhàng, nữ tính thì mái tóc uốn lượn sóng bay bổng vô cùng phù hợp. Khánh Linh đã rất khéo léo khi biến hóa mái tóc ngắn với nhiều phong cách khác nhau. Từ cô nàng cá tính với tóc búi đến cô gái yểu điệu với tóc uốn bồng bềnh. Đặc biệt, với những cô nàng thưa tóc thì cách tạo kiểu này còn giúp nàng ăn gian được độ dày của mái tóc.

Tóc vuốt ngược Lady Boss cực ngầu

Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng Cô Em Trendy Khánh Linh-4

Khoác lên mình bộ cánh mang phong cách “nữ chủ tịch” không thể bỏ qua mái tóc vuốt ngược Lady Boss cực ngầu. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, nàng chỉ cần một chút keo định hình mái tóc là đã có một kiểu tóc ấn tượng.

Tóc buộc đuôi gà đơn giản, trẻ trung

Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng Cô Em Trendy Khánh Linh-5

Đơn giản và phổ biến nhất phải kể đến tóc đuôi gà. Dù là tóc ngắn hay tóc dài thì vẫn có thể thực hiện kiểu tóc này. Với những set đồ mang phong cách năng động nàng có thể tham khảo ngay kiểu tóc này nhé!

Kiểu "bung xõa" tự nhiên trong những ngày tóc “nghỉ ngơi”

Khi tóc tạo kiểu quá nhiều vẫn cần có những ngày “nghỉ ngơi” giúp phục hồi hư tổn. Kiểu tóc xõa tự nhiên giúp bạn gái trở nên tươi tắn, năng động. Để tóc đẹp nguyên bản, nàng cần chăm sóc tóc để tóc luôn vào nếp, suôn mượt và khỏe khoắn.

Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng Cô Em Trendy Khánh Linh-6

Với những gợi ý của Cô Em Trendy, team tóc ngắn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để làm mới bản thân. Mỗi ngày một phong cách đều sẽ có kiểu tóc phù hợp để nàng luôn tự tin tỏa sáng.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Biến hoá tóc ngắn từ nàng thơ đến cá tính cùng 'Cô Em Trendy' Khánh Linh
  vietnam.vn