bien cuong

Loạt phát ngôn tấu hài của BLV Tạ Biên Cương trận U23 Việt Nam
6 tháng trước Bóng đá Việt Nam
Dân mạng đang truyền tay nhau loạt câu nói mặn hơn muối của Tạ Biên Cương.
 • “Toàn quốc kháng dịch” nơi Biên cương
  một năm trước Đối ngoại
  75 năm trước, Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động toàn quốc kháng chiến (19/12/1946). Đó là quá trình đấu tranh đầy cam go, phức tạp, thể hiện bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam trước thử thách ngặt nghèo, mà biểu hiện cụ thể là những quyết sách đúng đắn, sáng tạo vừa linh hoạt, mềm dẻo, nhưng cũng rất kiên quyết. Phát huy tinh thần Toàn quốc kháng chiến hiện nay, cả nước nói chung, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) nói riêng đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn, thách thức; tiếp tục xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn chặt an ninh nhân dân vững mạnh bảo vệ độc lập, chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc…, cùng với toàn quân phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19.
 • Bộ đội Biên phòng An Giang tổ chức nhiều hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
  một năm trước Đối ngoại
  Từ ngày 24 đến 25/10, các Đồn Biên phòng Vĩnh Gia, Lạc Quới, cửa khẩu Vĩnh Hội Đông (Bộ đội Biên phòng An Giang) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) địa phương tổ chức nhiều hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.
 • Nậm Pồ - mùa gặt vùng biên
  một năm trước Đối ngoại
  Những ngày này đến với mảnh đất biên cương Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đâu đâu cũng được thấy những cánh đồng lúa chín nhuộm vàng các bản làng vùng cao.
 • “Lá chắn thép” nơi biên cương
  một năm trước Đối ngoại
  Đồn Biên phòng Sơn Vĩ, BĐBP Hà Giang có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ 17,486km đường biên giới, giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Khi dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã tổ chức tuần tra, chốt chặn 24/24 giờ, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, phòng chống không để dịch Covid-19 lây lan qua biên giới. Đặc biệt, vừa qua, đơn vị đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép pháo nổ qua biên giới và được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen.
 • Thi trực tuyến tìm hiểu 'Biên cương Tổ quốc tôi' từ 1/10
  một năm trước Xã hội
  Thực hiện kế hoạch công tác tuyên truyền phân giới, cắm mốc năm 2021, Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”.
 • Thắp sáng bản nhỏ nơi biên cương
  một năm trước Đối ngoại
  Nằm sát biên giới Việt Nam - Lào, Eo Bù - Chút Mút là bản xa xôi nhất của xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Diện tích đất canh tác ít, lại có độ dốc cao, nên đời sống của gần 300 nhân khẩu đồng bào Vân Kiều nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Với mong muốn mang lại điều tốt đẹp hơn cho nhân dân, những năm qua, những người lính Biên phòng luôn nỗ lực, từng bước thắp sáng bản nhỏ nơi biên cương này.
 • Tạ Biên Cương và Tuấn Anh bình luận trận Saudi Arabia - Việt Nam
  một năm trước Bóng đá Việt Nam
  Không phải Khắc Cường, trận Saudi Arabia sẽ là sự kết hợp giữa hai bình luận viên Biên Cương và Tuấn Anh.
 • Độc đáo nhà sàn đá nơi biên cương
  một năm trước Đối ngoại
  Ở Cao Bằng, dễ dàng bắt gặp nhiều ngôi nhà sàn bằng đá của người Tày. Đây chính là điểm nổi bật và khác biệt so với những ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc ở vùng, miền khác trong cả nước. Trải qua sự thăng trầm của lịch sử và thời gian, những ngôi nhà sàn đá vẫn trường tồn, vững chãi, chở che cho những cư dân hiền lành, chất phác nơi miền biên cương.
 • BLV Tạ Biên Cương chốt “pha bóng xứng đáng vào sách giáo khoa” khiến dân mạng phát sốt
  một năm trước Thể thao
  Rạng sáng 16/6, rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã sẵn sàng thức xuyên đêm để cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu "quyết tử" với đội tuyển UAE tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022.
 • Khung cảnh mùa Đông đẹp mê hồn nơi biên cương Cao Bằng
  một năm trước Xã hội
  Trong chuyến đi khảo sát, đánh giá về Công viên địa chất non nước toàn cầu Cao Bằng, các chuyên gia của UNESSCO đã đánh giá đây là “chốn thần tiên.”
 • Bão số 2 có diễn biến và cường độ khó lường
  2 năm trước Xã hội
  Khu vực phía Đông Philippines còn tồn tại một áp thấp nhiệt đới nữa sẽ tác động đến cường độ và hướng di chuyển của cơn bão số 2 gần Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn