Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: 'Ác ghê'

10/05/2022 19:00

Mới đây, trong 1 buổi biểu diễn tại một phòng trà, Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đã gặp tình huống "dở khóc dở cười" với khán giả.

Vào tháng 2/2022, nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà chính thức công khai hẹn hò. Cũng từ đó, cặp đôi này nhận nhiều "gạch đá", bình luận không hay của cư dân mạng.

Ngoài lật lại tình yêu cũ của Thanh Hà với bạn trai kém 12 tuổi trước đây, dân mạng còn săm soi, dè bỉu mối tình chị em đồng giới này.

Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: Ác ghê-1

Mới đây, trong 1 buổi biểu diễn tại một phòng trà, Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đã gặp tình huống "dở khóc dở cười" với khán giả.

Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: Ác ghê-2

Cụ thể, khi Thanh Hà hỏi khán giả phía dưới rằng: "Hát bài nào hay hay, hợp với không khí lãng mạn bây giờ. Hợp với tụi mình nè". Lập tức,một khán giả đã nhanh chóng đáp lại: "Mẹ Yêu đi chị".

Khoan khoan dừng khoảng chừng là 1 giây, câu nói này được hiểu theo nghĩa nào đây? Mẹ Yêu là tên 1 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên, nhưng cũng rất có thể vị khán giả kia đang ngầm chỉ mối quan hệ chênh tuổi của cặp đôi.

Phương Uyên đã liền than thở và đỡ lời cho Thanh Hà: "Ai ai ai vừa yêu cầu đó? Ác ghê!". Còn Thanh Hà cũng nhẹ nhàng đáp chiều lòng khán giả: "Thôi giờ Uyên hát Mẹ yêu đi, Hà ngồi phụ hoạ". 

Sau đó nhạc sĩ sáng tác ca khúc Mẹ Yêu cũng đã thể hiện đầy tình cảm sản phẩm âm nhạc của mình.


Màn trình diễn ấn tượng của nhạc sĩ Phương Uyên dù rơi vào tình huống hơi khó.

Có thể thấy, Phương Uyên rất biết cách bảo vệ người phụ nữ của mình. Cũng kể từ khi vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Hà và Phương Uyên thường xuyên cho dân tình "hít thính" không ngừng nghỉ. Cả hai thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: Ác ghê-3

Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: Ác ghê-4
Thanh Hà - Phương Uyên rất chăm chỉ phát cẩu lương khiến dân tình ghen tị.

Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: Ác ghê-5
Thanh Hà và Phương Uyên vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. 

Thu Hà
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị yêu cầu hát Mẹ Yêu với Thanh Hà, Phương Uyên hoảng hốt: 'Ác ghê'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO