Bị VTV phê phán nhạc xàm, Lê Dương Bảo Lâm ngầm phản pháo?

06/10/2022 11:39

Sau khi bị VTV réo tên vì bản nhạc chế "Nobita Thầm Yêu Xuka”, Lê Dương Bảo Lâm đã có động thái đầu tiên.

Mới đây, bản tin "Thị hiếu và công chúng - Sản phẩm nhiều lượt xem chưa chắc đã là sản phẩm tốt" của VTV24 gây chú ý khi đề cập đến bản nhạc chế từ các nhân vật trong truyện tranh nổi tiếng Doraemon mang tên Nobita Thầm Yêu Xuka gây bão mạng xã hội và thu hút hàng triệu lượt xem của Lê Dương Bảo Lâm.

Cụ thể, đoạn nhạc có nội dung: “Má Xeko thì nghèo, má Chaien thì giàu còn Nobita luôn ăn hiếp bạn bè. Nobita thầm yêu Xuka, hái hoa hồng tặng cho Chaien. Nếu Chaien bằng lòng lấy Nobita làm chồng, thì Nobito chào đời”.

Theo đó, VTV24 nhận xét phần lời chế của Lê Dương Bảo Lâm không chỉ vô nghĩa mà còn phá nát câu chuyện gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người.

Đoạn nhạc chế hoàn toàn sai lệch so với nội dung của bộ truyện đến từ Nhật Bản. Câu chuyện Chaien lấy Nobita làm chồng và sinh con trong phần nhạc chế cũng bị chỉ trích phản cảm, lố lăng.

Bị VTV phê phán nhạc xàm, Lê Dương Bảo Lâm ngầm phản pháo?-1Bị VTV phê phán nhạc xàm, Lê Dương Bảo Lâm ngầm phản pháo?-2

Ngay sau khi bị VTV réo tên vì bản nhạc chế, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức có động thái đầu tiên.

Bị VTV phê phán nhạc xàm, Lê Dương Bảo Lâm ngầm phản pháo?-3

Cụ thể, trên trang cá nhân, Dương Lâm đăng tải hình ảnh chụp cùng linh vật xui xẻo của một chương trình truyền hình là con mèo Jennifer. Nam danh hài viết: “Nhỏ Jennifer này xui quá trời… Xê”.

Dưới bình luận, đa số cư dân mạng đều cho rằng Dương Lâm đang ngầm đề cập đến chuyện bị “chê” vì bài nhạc chế của mình.

Trước đó, anh từng giải thích bài hát này được anh sáng tác ngẫu hứng để tấu hài trong 1 chương trình ca nhạc cách đây gần 10 năm. Bây giờ khi nó bất ngờ thành viral, mọi người lại bắt đầu “soi” và bắt lỗi, đây là điều mà nam danh hài không lường trước được.

Bị VTV phê phán nhạc xàm, Lê Dương Bảo Lâm ngầm phản pháo?-4

Không chỉ bản nhạc chế lần này mà trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng phản pháo khi MV “ra dẻ” nhận ý kiến tiêu cực.

Trước những bình luận không mấy vui, nam diễn viên đến từ Đồng Nai không ngần ngại đăng tải dòng trạng thái ngầm phản bác: “Hát dở mà ra MV. Mấy đứa sân si bớt ra vẻ giùm anh. Hát vui vẻ cho nhỏ em thôi mà”.

Hiện sự việc nhạc chế của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 "réo tên" đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị VTV phê phán nhạc xàm, Lê Dương Bảo Lâm ngầm phản pháo?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO