Bị từ chối tình cảm, gã đàn ông thuê người tạt axit nhân viên quán karaoke

31/01/2023 10:10

Bực tức vì bị chị L.T.H (nhân viên quán karaoke) chặn mọi liên lạc, Lê Văn Cường thuê người tạt axit người tình với giá 30 triệu đồng.

Ngày 29/1, Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) xác nhận đang tạm giữ hình sự 3 người liên quan vụ tạt axit khiến 3 người ở xã Luận Khê, Thường Xuân bị thương. Ba người đang bị tạm giữ hình sự gồm Lê Văn Cường (32 tuổi), Lê Xuân Anh (24 tuổi) và Đỗ Viết Lợi (42 tuổi), cùng trú huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Trước đó, 16h15 ngày 18/1 (tức 27 Tết), chị L.T.H (31 tuổi, trú thôn Hợp Nhất, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân) chạy xe máy chở con nhỏ 8 tuổi và chị gái là L.T.M (33 tuổi, trú thôn Kha, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân) đi hướng thôn Buồng về thôn Kha. Khi đến khu vực nghĩa trang thôn Buồng, họ bị 2 nam giới chạy xe ngược chiều, ép xe rồi hắt axit khiến chị H., con chị H. và chị M. bị thương ở vùng mặt, tay, phải đi cấp cứu.

Tiếp nhận thông tin, vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Lê Văn Cường là người chạy xe máy gây án.

Bị từ chối tình cảm, gã đàn ông thuê người tạt axit nhân viên quán karaoke - 1

(Ảnh minh họa)

Cường khai nhận được Lê Xuân Anh thuê chở đi tạt axit với giá 5 triệu đồng. Lê Xuân Anh cũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận được Đỗ Viết Lợi thuê đi tạt axit với giá 30 triệu đồng.

Theo lời khai của Lợi tại cơ quan công an, năm 2020, Lợi (đã có vợ con) quen biết và nảy sinh tình cảm với chị H. (đã có chồng con) đang làm nhân viên quán karaoke tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa. Mối quan hệ này được duy trì đến khoảng tháng 10/2022 thì chị H. muốn chấm dứt, chặn mọi liên lạc với Lợi. Sau đó, chị H. đi làm nhân viên tại quán karaoke ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Bực tức vì bị từ chối tình cảm, Lợi mua axit và thuê Lê Xuân Anh tạt axit chị H. Để thực hiện hành vi, Lê Xuân Anh và Lê Văn Cường theo dõi chị H. từ trước đó 3 ngày và lựa chọn địa điểm vắng người qua lại để gây án.

Sau khi thực hiện hành vi, các đối tượng thay quần áo để bỏ trốn, đồng thời thay đổi kết cấu của xe máy để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị từ chối tình cảm, gã đàn ông thuê người tạt axit nhân viên quán karaoke
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO