Bị tố cho học sinh suất ăn trưa có giòi, nhà trường lên tiếng

07/10/2022 16:40

Đại diện trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) lên tiếng khi bị một học sinh tố món gà rán trong bữa ăn bán trú có giòi.

Bà Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) khẳng định, thông tin trong thức ăn của học sinh có giòi là chưa chính xác.

Sự việc diễn ra vào giờ ăn trưa ngày 3/10 tại lớp 6A2. Một nam học sinh báo cáo cô giáo chủ nhiệm lớp nghi trong thức ăn có vật màu hồ trắng nhìn giống con giòi.

Ngay khi nhận được thông tin từ nhân viên chăm sóc bán trú và giáo viên, trường đã giữ lại miếng thịt gà học sinh phản ánh để kiểm tra. Kết quả cho thấy đó là miếng sả ướp thịt. Các học sinh trong lớp cũng cùng được chứng kiến, kiểm tra lại và thấy không như phản ánh.

Mọi hoạt động bán trú tiếp tục diễn ra bình thường. Học sinh vẫn khoẻ mạnh và học tập bình thường.

Trước đó, ngày 19/9, nhiều phụ huynh có con học tại trường Tiểu học Ngô Sĩ Kiện (Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì) phát hiện con mình xuất hiện dấu hiệu đau bụng, nôn nhẹ, nghi do ngộ độc thực phẩm. Một số phụ huynh cho biết, nhiều học sinh phản ánh món rau muống có mùi khác lạ so với bình thường, giống mùi thuốc lá.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các phụ huynh nhanh chóng báo cáo đến lớp, trường và cùng Phòng GD&ĐT Thanh Trì kiểm tra xuất ăn học sinh.

Hà Cường
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị tố cho học sinh suất ăn trưa có giòi, nhà trường lên tiếng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO