Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật

28/08/2020 19:32

Làm sao để có cách làm chàng lên đỉnh? Đấng mày râu mong muốn ở phái đẹp khi quan hệ? Đó là những nỗi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ trong đời sống chăn gối.

Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật

Đừng bị động để chàng là người cởi bỏ trang phục giúp bạn. Cũng đừng thô tục đến mức vứt nhanh những đồ đang mặc sang người để nhanh chóng lao vào cuộc yêu. Hãy làm chàng bất ngờ bằng cách khiêu khích chàng khi cởi bỏ quần áo. Việc rất nhỏ này có thể bạn không nghĩ tới nhưng không gì qua mắt được các chàng. Việc bạn tinh tế khi trút bỏ xiêm y cũng là cách để chàng thấy được bạn là người thế nào và  bạn thích được "yêu" như thế nào.

Bí quyết amp;#34;yêuamp;#34; khiến chàng liêu xiêu: Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật - 1

Ảnh minh họa.

Đừng "yêu" khi tối trời

Bạn đã thử chưa, một lần "yêu" khi sáng đèn. Phụ nữ vốn rất ngại ngùng khi gặp gỡ dưới ánh đèn bừng sáng vì nàng cảm thấy xấu hổ, cảm thấy e ngại, thậm chí cảm thấy mất tự tin vào cơ thể hay khuôn mặt của mình. Thế nhưng đối với một số người, việc "yêu" trong bóng tối không tạo được cảm giác bí ẩn, thậm chí còn làm giảm hứng thú "yêu".

Bạn biết rồi đấy, đàn ông yêu bằng mắt và khi đã yêu thương bạn nghĩa là chàng chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn. Thậm chí, những thứ mà bạn cho là nhược điểm có khi lại là ưu điểm trong mắt chàng. Bởi thế hãy tự tin và đôi khi thử cùng chàng yêu trong ánh sáng lung linh để chàng được tận hưởng cơ thể bạn một cách trọn vẹn nhất.

Rũ bỏ hương thơm công nghiệp

Nhiều người thích nước hoa, đặc biệt là phụ nữ. Nếu chàng của bạn đã từng quen với mùi hương nước hoa từ bạn thì thỉnh thoảng hãy thử "yêu" khi cơ thể bạn đúng là bạn nhất, không chút hương nước hoa hay sữa tắm. Với nhiều người đàn ông, họ yêu cơ thể phụ nữ và yêu hương thơm đặc trưng riêng của bạn. Đừng ngại ngần, hãy làm cho chàng phải nghiện mùi hương cơ thể ấy bởi nó chỉ có một, duy nhất, ở chính bạn mà thôi.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO