Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được yêu như thế này!

23/09/2020 20:09

Nếu nhìn nhau mãi sẽ... chán thì cách tốt nhất để tạo hưng phấn là... xa nhau.

Tạo hưng phấn bằng thay đổi không gian

Đã bao lâu rồi bạn chưa làm mới căn phòng ngủ của mình? Bạn vẫn trung thành với mùi hương cũ mà chưa từng thử nghiệm thêm một loại tinh dầu mới? Chiếc gối và bộ ga hai bạn đã sử dụng trong bao lâu?

Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn nhận ra việc tạo hưng phấn khi gặp gỡ nhiều khi bắt đầu từ việc phá vỡ những thói quen, thay đổi không gian hiện có - một việc làm ai cũng thực hiện được. Không gian riêng tư của vợ chồng rất quan trọng. Nó tạo nên nguồn cảm hứng cho cả hai. Một không gian cũ kỹ dễ tạo ra sự nhàm chán. Con người vốn bị kích thích bởi thị giác và khứu giác. Đừng để chàng khi bước vào căn phòng cũng chỉ thấy được sự quen thuộc đến mức nhàm chán. Hãy thử tạo bất ngờ cho cả hai bằng thay đổi nhỏ này!

Ngoài ra, hai bạn có thể "đổi gió" bằng những chuyến đi nghỉ riêng tư đến những nơi chưa từng tới. Dù gần hay xa, không quan trọng. Chắc chắn chỉ cần một không gian khác cũng làm cuộc yêu của hai bạn trở nên thăng hoa hơn.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được amp;#34;yêuamp;#34; như thế này! - 1

Ảnh minh họa.

Tạo bất ngờ bằng khoảng cách

Nếu nhìn nhau mãi sẽ... chán thì cách tốt nhất để tạo hưng phấn là... xa nhau. Xa ở đây không nhất thiết phải là khoảng cách địa lý. Bạn vẫn có thể gặp gỡ nhau thường xuyên nhưng hãy "xa" nhau bằng việc chăm sóc bản thân nhiều hơn, tạo cho chàng không gian riêng tư. Khi bạn "mải yêu" chính mình thì cũng là lúc chàng sẽ cảm thấy thiếu, thấy cần và ham muốn nhiều hơn.

Chàng sẽ cảm thấy "ngờ vực" khi bạn ngày càng đẹp hơn, ngày càng hấp dẫn hơn và bớt phụ thuộc chàng. Việc bạn ít "quấn quýt" chàng hơn cũng sẽ giúp anh ấy dễ thở hơn để có thời gian cho những việc riêng tư, cho bạn bè, cho những thú vui riêng. Khi ấy nhìn lại, sau "khoảng trống" mà bạn để lại, chàng sẽ thấy cần bạn, hưng phấn hơn và nồng nàn hơn khi bên nhau.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được yêu như thế này!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO