Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: 3 tuyệt chiêu thu phục chàng trên giường

20/09/2020 20:23

Với 3 tuyệt chiêu này, hãy áp dụng linh hoạt để có đời sống gối chăn như ý.

Dạo đầu ấn tượng

Màn dạo đầu luôn quan trọng vì nó quyết định chất lượng yêu của cả "cuộc vui". Vì thế, đừng để chàng của bạn cảm thấy đã "biết tất cả" về bạn nhờ thói quen dạo đầu mà bạn "sở hữu" bao năm nay. Là một người vợ linh hoạt và thông minh, bạn sẽ biết rằng cách tuyệt vời để "nuôi dưỡng" và thôi thúc đam mê từ chồng chính là việc bạn phải làm cho chàng bất ngờ và khó đoán.

Hãy thôi "những hiền thục" để trở thành một "người tình" ma mãnh bằng cách phối hợp nhiều động tác cùng lúc khi dạo đầu với chàng. Cử chỉ say mê và mê hoặc của bạn sẽ khiến chàng bối rối và hạnh phúc.

Bí quyết amp;#34;yêuamp;#34; khiến chàng liêu xiêu: 3 tuyệt chiêu amp;#34;thu phụcamp;#34; chàng trên giường - 1

Ảnh minh họa.

Thích là nhích luôn

Đây chính là "tuyên ngôn của nhiều cô "gái hư". Với "gái hư", điều đó có nghĩa họ sẽ không chần chừ trước một ham muốn bất ngờ bùng lên. Mặc kệ ngày mai có một cuộc gặp quan trọng, mặc kệ ngày mai có một cuộc họp căng thẳng, hay thậm chí có những việc không hay có thể xảy ra thì với các cô gái này đó vẫn là ở thì tương lai. Họ sẵn sàng lao vào những cuộc vui chỉ vì ham muốn. Họ bất chấp và say mê, vì thế trong mắt đàn ông, đó là kiểu phụ nữ hấp dẫn.

Vậy với các bà vợ, tại sao bạn phải để ý đến hóa đơn sẽ phải thanh toán vào ngày mai? tại sao phải để ý đến bữa sáng cho các con vì ngày mai đằng nào cũng sẽ đến đúng như những gì bạn đã định sẵn. Hãy học các cô "gái hư", thích là "nhích luôn". Hãy say mê và tận hưởng bởi cảm hứng không phải lúc nào cũng có thể đến một cách dễ dàng.

Không đáp ứng ngay mọi mong muốn của chồng

Người phụ nữ khi đã lập gia đình sẽ luôn muốn làm mọi điều cho chồng, cho con. Được nhìn chồng, con vui là hạnh phúc của rất nhiều bà vợ. Yêu chồng, chiều chồng là tốt nhưng tất cả đều có giới hạn, đừng để chồng muốn gì được nấy dễ sinh "hư".

Hãy mạnh dạn nói "không" với những yêu cầu không hợp lý. Chị em hãy nhớ rằng đàn ông vốn rất thích chinh phục, khi cái gì cũng có sẵn họ sẽ không còn thấy thích thú và ham muốn nữa. Khiến chồng phải khao khát, đó mới là đàn bà khôn.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: 3 tuyệt chiêu thu phục chàng trên giường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO