Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: 3 điều chàng không thích khi yêu

04/10/2020 18:30

Đừng phạm phải 3 điều sau nếu không muốn đời sống hôn nhân của bạn rơi vào nhàm chán.

Cào xước lưng chàng

Trong một số bộ phim sex, hành động cào xước lưng đối tác khi thỏa mãn là một trong những cảnh khiến nhiều người thích thú. Thế nhưng trong thực tế, nếu bạn cũng cố tình làm thế với chàng, chàng sẽ cảm thấy khó chịu vì bị nhột, bị đau rát và từ đó mất hứng.

Bởi vậy bạn có thể học nhưng hãy nhẹ nhàng, vừa đủ để chàng cảm nhận cái ôm xiết chặt hay từng ngón tay ôm xiết lưng chàng, thể hiện tình yêu của bạn một cách tinh tế.

Bí quyết amp;#34;yêuamp;#34; khiến chàng liêu xiêu: 3 điều chàng không thích khi amp;#34;yêuamp;#34; - 1

Ảnh minh họa.

Phát tiếng kêu quá lớn

Tiếng rên nhẹ nhàng của phụ nữ khi gần gũi khiến chàng tăng hưng phấn gấp nhiều lần. Cũng vì thế mà nhiều phụ nữ nghĩ rằng mình càng rên lớn tiếng thì chàng sẽ càng thích bởi nàng đang thể hiện mình bị "mất kiểm soát".

Thế nhưng trong thực tế, những tiếng rên quá lớn có thể sẽ khiến người khác nghe thấy và làm mất đi sự riêng tư của cả hai. Đặc biệt nếu phát âm thanh quá lớn dễ khiến chàng nhận ra bạn đang "vờ lên đỉnh". Khi ấy chàng sẽ tự ti về bản thân khi chưa biết cách làm nàng thỏa mãn.

Trung thành mãi một tư thế

Nhiều nàng thường suy nghĩ chuyện ấy là một vấn đề nhạy cảm và không nên quá chú trọng bởi tình yêu không phải chỉ được xây dựng trên tình dục. Nhiều phụ nữ ngại ngùng khi thử nghiệm một tư thế mới vì cho rằng như thế là "hư hỏng", vì sợ chàng sẽ đánh giá "nhân phẩm". Thực tế, tâm lý ngại ngùng chuyện ấy là một trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ vì chàng sẽ nghĩ bạn không đủ yêu thương chàng.

Chàng cũng sẽ khó đạt được cực khoái khi cả hai chỉ lặp đi lặp lại những tư thế quan hệ truyền thống. Thêm vào đó, trung thành mãi một tư thế sẽ khiến đàn ông nhanh chán vì dễ "thuộc" nhau.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: 3 điều chàng không thích khi yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO