Bị nhà văn nổi tiếng chê bai, H'Hen Niê đối chất thẳng thừng

29/01/2022, 15:44

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi bị nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch gọi mình là "bông hậu da ngăm".

Mới đây, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bất ngờ có bài viết gây tranh cãi về bộ phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên và Hoa hậu H'Hen Niê. Nhà văn cho rằng kịch bản của 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên có nhiều điểm tương đồng với Hai Phượng.

"Nếu bên Hai Phượng có cô Thanh Sói thì bên này có cô bông hậu da ngăm. Và theo kinh nghiệm coi phim thì chưa thấy cô hoa hậu nào đi đóng phim mà đóng hay nha. Cô này vào phim mà đi tới đi lui thôi chắc tui cười 3 ngày" - nam nhà văn chia sẻ.

Bị nhà văn nổi tiếng chê bai, HHen Niê đối chất thẳng thừng-1
Bài viết gây tranh cãi của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch.

Đỉnh điểm của tranh cãi là việc nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch gọi H'Hen Niê bằng những cụm từ như "hoa hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông".

Nhà văn còn cho rằng Hoa hậu H'Hen Niê không nên đi đóng phim: "Coi xong trailer thì cảm thấy đây là phiên bản Hai Phượng mà đàn ông kém nổi tiếng và màu mè sến súa thêm hoa hậu bình bông. Chưa biết phim hay dở ra sao nhưng qua cái trailer thì không có hứng đi coi cho lắm".

Bị nhà văn nổi tiếng chê bai, HHen Niê đối chất thẳng thừng-2
Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch.

Hành động của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Ngay sau đó, H'Hen Niê - nhân vật chính bị nhà văn "đụng chạm" đã lên tiếng đáp trả: "Dạ anh ơi, "bông hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông" hay "bình bông nải chuối" của anh nói là ý gì ạ?".

Nhiều cư dân mạng thể hiện sự ủng hộ cho động thái của Hoa hậu H'Hen Niê. Hiện tại, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã xóa bài viết nói trên khỏi facebook cá nhân.

Quảng cáo
Bị nhà văn nổi tiếng chê bai, HHen Niê đối chất thẳng thừng-3

Theo Nhịp sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị nhà văn nổi tiếng chê bai, H'Hen Niê đối chất thẳng thừng
vietnam.vn