Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?

27/05/2021, 20:47

Trước Vy Oanh, nhiều sao Việt cũng bị lộ ảnh "nóng" trên mạng xã hội.

Vy Oanh

Những ngày gần đây, Vy Oanh là cái tên liên tục bị bà Phương Hằng - bà chủ Đại Nam, vợ ông Dũng "Lò Vôi" phơi bày đời tư cá nhân như đẻ thuê, làm vợ bé đại gia.... Chiều 27/5, loạt ảnh nóng bị nghi là của Vy Oanh lan truyền trên mạng xã hội.

Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?-1

Ngay sau đó, Vy Oanh liền lên tiếng. Nói về tấm ảnh "giường chiếu" 18+ đang được lan truyền, nữ ca sĩ không ngại ngần thách thức bên thứ ba "ném đá giấu tay".

"À hoá ra hình *** mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip *** chứ nhiêu đây nhằm nhò gì?", Vy Oanh nói. Không những thế, cô còn lôi Hoa hậu - doanh nhân Thu Hoài, người từng có xích mích ồn ào với Vy Oanh vào cuộc.

Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?-2Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?-3

"Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị (vợ cũ của đại gia Lê Thiện) lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm đ* gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi, rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy.

Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào... Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn nằm trên các chị thôi", Vy Oanh tuyên bố.

Xoài Non

Sáng 27/5, Xoài Non - vợ streamer Xemesis (Hiếu Nghiêm) cho biết, cô nhận được tin có ảnh 18+ của mình được lan truyền trên mạng xã hội.

Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?-4

Tránh tin đồn đi quá xa, Xoài Non đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là ảnh ghép cực kỳ "giả trân" vì body được ghép vào người cô quá khủng trong khi vòng 1 của cô thực ra chỉ bé tí. Hot girl 2k cũng cho biết, ai mà tin ảnh 18+ là thật chắc chắn là người "thiếu hiểu biết".

Không những thế, Xoài Non cũng đăng ảnh gốc của bức ảnh nude: "Hình gốc của người ta đẹp như vậy mà nỡ lòng nào ghép ảnh ảo thế nhỉ".

Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?-5

Thực chất, bức ảnh này chỉ là ảnh ghép và sử dụng bức ảnh Xoài Non mặc đầm hai dây màu trắng, xóa sạch và thay bằng body nude của người khác.

Lan Ngọc

Tháng 3 vừa qua, diễn viên Lan Ngọc vướng lùm xùm lộ clip nóng khi cô gái trong clip có gương mặt "hao hao" nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt.

Quảng cáo

Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?-6

Thời điểm vướng phải thông tin tiêu cực, Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận và cho biết cô gái trong clip không phải mình.

"Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín. Bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này", Lan Ngọc khẳng định.

Phía Lan Ngọc cũng cho biết thêm, clip xuất hiện từ tháng 2, tức là trước một tháng so với thời điểm thông tin tiêu cực về cô được lan truyền trên mạng xã hội.

“Tôi chỉ nghĩ rằng có người đang muốn hại mình. Thì thôi, tôi cũng đã chứng minh được điều mình nói và minh oan cho mình. Đó là điều tôi mong muốn mọi người tiếp nhận", cô bộc bạch.

Theo Em Đẹp

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị nghi lộ ảnh nóng, Vy Oanh và loạt sao Việt phản ứng thế nào?
vietnam.vn