Bị lửa bao trùm cả mặt lúc hút thuốc lá, ông bố còn bị 'ném đá' thêm vì hành vi vô ý thức

19/08/2022, 15:10

Người đàn ông trong clip dưới đây bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt khi là thủ phạm gây ra vụ cháy hi hữu.

Một đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại tình huống xảy ra vào 13h43 trưa ngày 9/8/2022 đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút cư dân mạng.

Theo clip, một người đàn ông đang ở trần, tay cầm điện thoại nằm dài trên bộ ghế sofa trong phòng khách, bên cạnh là bé gái đang đắp chăn ngủ ngon lành.

Người đàn ông một tay cầm điện thoại mải mê xem, tay kia cầm bật lửa châm thuốc lá. Bất ngờ ngọn lửa bùng lên khiến anh này vội vàng vứt bỏ điện thoại và bật lửa xuống đất, ngồi bật dậy.

Bé gái nằm bên cạnh cũng bị giật mình tỉnh dậy. Cuối clip, người đàn ông trấn an bé gái rồi rời khỏi phòng khách.

Ông bố bị lửa trùm mặt lúc cởi trần hút thuốc lá, dân mạng còn 'ném đá' thêm vì hành vi vô ý thức
Ngọn lửa bùng lên trước mặt người đàn ông. Hình ảnh cắt từ clip 

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều khiến mọi người bức xúc nhất về đoạn clip không phải việc người đàn ông bất cẩn làm ngọn lửa bùng cháy mà là hành động hút thuốc coi thường sức khỏe bé gái.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Chưa biết cái gì nổ nhưng con nhỏ nằm ngủ ở đấy mà bố lại còn hút thuốc. Chịu ông bố này thật. Mình bệnh thôi còn bắt con mình phải bệnh theo à";

"Bỏ thuốc ngay đi nha, ngồi hút thuốc cạnh con ngủ thì không thể hiểu ông này nghĩ gì! Hiện tượng cháy kia chắc là pin phồng bị xì hơi bắt lửa thuốc nên cháy nhé";

"Sao không cháy luôn cái mỏ hút thuốc này đi nhờ. Chẳng biết bố có chừa không nữa, con gái nằm cạnh mà lười không ra chỗ khác hút, lại còn lười nằm châm lửa ngay sát điện thoại. May nó không nổ điện thoại thì nguy hiểm nữa ấy";

"Đề nghị các ông bố hãy xem và rút kinh nghiệm. Đấy, không phải chỉ có người nhà lên án mà các bố vẫn bất chấp hút thuốc, nay tự nhiên cũng phẫn nộ khi ông định hút thuốc cạnh con gái đấy".

Clip: MXH

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị lửa bao trùm cả mặt lúc hút thuốc lá, ông bố còn bị 'ném đá' thêm vì hành vi vô ý thức
vietnam.vn