Bị loại từ vòng bảng, CĐV đòi sa thải huấn luyện viên U23 Thái Lan

MINH PHONG| 09/06/2022 16:08

Cổ động viên Thái Lan bày tỏ sự phẫn nộ và đòi sa thải huấn luyện viên Worrawoot Srimaka sau thành tích tệ hại của U23 Thái Lan tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

U23 Thái Lan chính thức bị loại sau vòng bảng giải U23 Châu Á 2022. Đội bóng xứ chùa Vàng chỉ có được 4 điểm sau 3 lượt trận. Ngoài chiến thắng trước U23 Malaysia, đoàn quân của huấn luyện viên Worrawoot Srimaka chỉ có thể cầm hoà U23 Việt Nam và thất bại trước U23 Hàn Quốc.

Đáng chú ý, đội hình U23 Thái Lan mang đến giải U23 Châu Á 2022 đều là những cầu thủ chất lượng, trong đó có đến 9 cầu thủ đang thi đấu tại Châu Âu. Tuy nhiên, kết quả thi đấu của đội bóng này lại khiến các cổ động viên thất vọng.

U23 Thái Lan bị loại tại vòng bảng U23 Châu Á 2022. Ảnh: AFC
U23 Thái Lan bị loại tại vòng bảng U23 Châu Á 2022. Ảnh: AFC

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), rất đông người hâm mộ nước này bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích đội bóng một cách nặng nề.

Tài khoản Priyakorn bình luận: "Chất lượng cầu thủ của Thái Lan đủ sức vào tới chung kết nhưng các đội bóng khác đều được chuẩn bị tốt hơn".

Cổ động viên Phumwat bức xúc: "Thôi, về nhà và suy nghĩ lại đi. Gọi cầu thủ khắp nơi trên thế giới về rồi dùng huấn luyện viên trong nước. Chúng ta có thể làm gì? Chỉ biết ngồi xem Việt Nam mà hoa mắt".

Cổ động viên Thái Lan đòi sa thải huấn luyện viên Worrawoot Srimaka. Ảnh: FAT
Cổ động viên Thái Lan đòi sa thải huấn luyện viên Worrawoot Srimaka. Ảnh: FAT

Bên cạnh đó, phần đông người hâm mộ đã đòi FAT sa thải huấn luyện viên Worrawoot Srimaka sau thành tích kém cỏi của U23 Thái Lan.

"Chúng ta đã sai ngay từ đầu khi chọn huấn luyện viên. Yo Yong (tên gọi thân mật của ông Worrawoot), bạn chỉ là một cái tên trong quá khứ. Bạn không phải là một chiến lược gia phù hợp với đội bóng", tài khoản Tum Puna bày tỏ.

"Hãy tìm kiếm một huấn luyện viên nước ngoài chất lượng, như cách mà bóng đá Việt Nam lựa chọn Park Hang-seo và Gong Oh-kyun vậy", một khán giả bình luận trên trang chủ FAT.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị loại từ vòng bảng, CĐV đòi sa thải huấn luyện viên U23 Thái Lan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO