Bị liệt nửa mặt, Justin Bieber tiếp tục hoãn 2 show diễn

14/06/2022 14:50

Justin Bieber cam đoan sẽ quay trở lại với tour diễn vòng quanh thế giới của mình ngay sau khi bình phục.

Theo kế hoạch ban đầu, Justin Bieber sẽ biểu diễn tại sân khấu nổi tiếng Madison Square Garden tại New York (Mỹ) trong thứ 2 và thứ 3 tới.

Tuy nhiên, sau khi bị chuẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt khiến anh liệt nửa bên mặt, nam ca sĩ đã buộc phải tiếp tục hoãn các buổi biểu diễn của mình.

Cả hai buổi diễn đều nằm trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Justice World Tour. Mặc dù bị bệnh virus hiếm nhưng nam ca sĩ vẫn quyết tâm không hủy hoàn toàn tour diễn này, thay vào đó, anh khẳng định sẽ quay trở lại ngay sau khi sức khỏe trở nên tốt hơn.

Bị liệt nửa mặt, Justin Bieber tiếp tục hoãn 2 show diễn-1

"Justin đang nhận được những sự chăm sóc ý tế tốt nhất có thể. Anh ấy quyết tâm thực hiện tour diễn của mình ngay sau khi bác sĩ cho phép anh ấy được tiếp tục", tuyên bố đến từ đội ngũ của Justin Bieber.

Trước đó, giọng ca What Do You Mean? đã hoãn cả 3 show diễn trong chuyến lưu diễn thế giới vào tuần trước. Lúc này, anh vẫn giữ kín về bệnh tình của mình.

Tuy nhiên, sau đó ít hôm, Justin Bieber đã quyết định tiết lộ nguyên nhân dẫn đến điều này do anh mắc chứng Ramsay Hunt và không thể cử động một nửa bên mặt. Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật, hiện nam ca sĩ đang có những dấu hiệu phục hồi.

Vợ của anh - Hailey - hiện vẫn ở bên nam ca sĩ và chăm sóc chồng hết mức để vượt qua căn bệnh này.

Theo VTV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị liệt nửa mặt, Justin Bieber tiếp tục hoãn 2 show diễn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO