Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy biển tứ quý 9999 tát CSGT

03/03/2021, 16:37

Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, Tô Trọng Hải (SN 1963) đã có hành vi chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng và tát vào mặt một CSGT.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy biển tứ quý 9999 tát CSGT - 1

Bị can Tô Trọng Hải tại cơ quan công an.

Công an TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Trọng Hải (SN 1963; thường trú tại địa phương) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Theo hồ sơ điều tra, hồi 13h30 ngày 24/2, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại phố Gò Mun thuộc phường Vân Cơ (TP Việt Trì), tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông - Công an TP Việt Trì phát hiện Hải đang điều khiển xe máy mang BKS 19S1 - 9999, đầu đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai và có biểu hiện sử dụng rượu bia.

Đáng chú ý, khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn thì Hải không chấp hành mà có hành vi chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng. Tiếp đó, Hải còn dùng tay giật khẩu trang và tát vào mặt một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Trước hành vi chống đối lực lượng chức năng, tổ công tác đã khống chế và đưa Hải về trụ sở công an để làm việc.

Quảng cáo

Sau khi thu thập, củng cố đầy đủ chứng cứ về hành vi vi phạm nêu trên, Công an TP Việt Trì đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hải về tội "Chống người thi hành công vụ" để xử lý theo quy định.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy biển tứ quý 9999 tát CSGT