Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ không không áy náy còn trơ trẽn đòi hỏi một điều

23/05/2023 14:28

Dù sai rõ mười mươi nhưng cô vợ vẫn rất cao giọng, trách móc ngược lại chồng mình và đưa ra đề nghị trơ trẽn

Khi yêu, có những cặp đôi yêu nhau tới chết đi sống lại, thế nhưng sau khi kết hôn thứ tình cảm đó lại dần phai nhạt, thậm chí có người còn lén lút đi tìm thú vui mới bên ngoài sau lưng nửa kia của mình. Khi việc làm sai trái của mình bị phanh phui, có người cảm thấy sợ hãi, lo lắng hôn nhân bị phá vỡ, xấu hổ vì mất mặt với những người xung quanh, nhưng có người lại tỏ ra bất cần đời, không thèm đếm xỉa tới cảm xúc của nửa kia.

Thậm chí, có người còn đưa ra những yêu cầu trơ trẽn với người bạn đời của mình, giống như người vợ Trung Quốc này. Vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc (ngày 20/5), cô ta viện cớ phải tăng ca, công việc rất bận rộn để không thể đi gặp chồng nhưng thực chất lại hẹn hò với nhân tình và bị chồng bắt gặp. Cảnh tượng đáng xấu hổ này đã bị những người qua đường bắt gặp và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, cô ta cùng nhân tình ngồi trên xe ô tô thì bị chồng bắt gặp. Người phụ nữ liền xuống xe để nói chuyện với chồng, còn anh chàng nhân tình kia vì sợ mà cố thủ trên xe.

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ không không áy náy còn trơ trẽn đòi hỏi một điều-1

Người chồng bắt quả tang vợ đi hẹn hò với nhân tình. 

Thấy vợ bước xuống xe, người chồng tức giận chất vấn: “Đây gọi là tăng ca sao? Ban ngày ban mặt làm thêm giờ trên xe của một người đàn ông à? Em thật là chăm chỉ và tâm huyết đấy. Chẳng trách sếp muốn thưởng cho em cũng khó, vì em căn bản có tới công ty đi làm đâu”.

Mặc dù sai rõ mười mươi nhưng thay vì nhận lỗi và xin chồng tha thứ, người vợ lại chỉ trích ngược lại chồng. “Lương của anh không quá 10.000 tệ mỗi tháng (33 triệu đồng), mức sống bình thường. Cưới anh là thất bại lớn nhất trong đời tôi. Bạn trai tôi rất tốt với tôi, chu đáo hơn anh nhiều”, người vợ cao giọng.

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ không không áy náy còn trơ trẽn đòi hỏi một điều-2

Dù sai nhưng cô vợ vẫn rất cao giọng, trách móc ngược lại chồng mình. 

“Anh ta đối tốt với em thế nào em cũng nên giữ khoảng cách, đừng quên em đã có chồng, ai là chồng em”, người chồng bức xúc. Nhưng người vợ vẫn không chịu thua, lớn tiếng đáp trả và đưa ra yêu cầu trơ trẽn: “Tôi muốn ở bên anh ấy, anh có thể làm gì tôi? Cho dù tôi ở bên bạn trai, anh có thể ly hôn với tôi không? Ly hôn sẽ phải chia cho tôi một nửa tài sản đấy. Nếu anh không muốn như vậy thì hãy chịu đựng đi, tiếp tục mối quan hệ tay ba này. Mạnh ai người nấy sống, đừng can thiệp vào đời sống của nhau, chỉ cần anh đưa tiền tiêu vặt hàng tháng cho tôi đúng hạn là được”.

“Tại sao tôi phải đưa tiền cho cô? Là vợ, cô không những đã làm chuyện có lỗi với tôi mà còn đòi chia tài sản của nhà tôi à? Cô thật vô lý và trơ trẽn đấy”, người chồng uất nghẹn nói.

Tuy nhiên, người vợ vẫn không hề nhận ra lỗi sai của mình, ngược lại trách chồng không có bản lĩnh vì không cho cô ta cuộc sống tốt hơn. Không chỉ vậy, ả còn lên giọng thách thức chồng.

Những lời vợ nói khiến người đàn ông nổi điên, anh không thể ngờ người vợ đầu ấp tay gối laij phản bội mình và nói ra những lời khó nghe như vậy. Anh nắm chặt tay định cho vợ một bài học nhưng cuối cùng nắm đấm của anh lại đáp xuống chiếc xe ô tô bên cạnh, rồi rời đi trong uất nghẹn.

Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số mọi người đều chỉ trích người vợ và buồn thay cho người chồng bị “cắm sừng”. Một số người bình luận: “Người vợ này nên bỏ càng sớm càng tốt, đúng là đồ trơ trẽn mà”, “Tại sao cô ta có thể thốt ra những lời đó trong khi mình đã làm sai. Cô ta làm mất mặt chị em phụ nữ quá”,…

Khi đã ngoại tình, người ta có vô vàn lý do để bao biện cho hành động sai trái của mình, đa số thường đổ lỗi cho nửa kia. Vì đối phương không dành đủ quan tâm cho mình, vì nửa kia nghèo, bất tài hay vì “ông ăn chả bà ăn nem”,… Song, dù là với lý do gì đi chăng nữa thì ngoại tình là điều không thể chấp nhận trong hôn nhân. Một khi hôn nhân thiếu mất sự chung thủy thì tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt, hôn nhân rất khó duy trì.

Còn nếu không còn tình cảm với nửa kia, không muốn tiếp tục chung sống với nhau, hãy chia tay trước khi tìm người mới. Quen một người khác khi đang ở bên một người sẽ khiến chồng/vợ bạn rất đau đớn vì bị phản bội, thậm chí còn ảnh hưởng tới con cái.

Theo Thời báo VHNT

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ không không áy náy còn trơ trẽn đòi hỏi một điều
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO