Bị 'bóc phốt', vợ chồng chủ shop quần áo hành hung bà bầu

14/08/2022 11:10

Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) đã lập biên bản vụ hai người phụ nữ bị hành hung sau bài viết "bóc phốt" trên mạng xã hội.

Sáng 14/8, lãnh đạo UBND xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết cơ quan chức năng xã Đồng Văn và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đã vào cuộc điều tra vụ một phụ nữ mang thai và một người khác bị hành hung do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Theo đó, công an huyện Yên Lạc đã lập biên bản vụ việc, xác minh nguyên nhân. Hai bên bước đầu đã làm việc với cơ quan chức năng.

Bị 'bóc phốt', vợ chồng chủ shop quần áo hành hung bà bầu - 1

Hành ảnh cắt từ camera.

Trước đó, tối 13/8, mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhiều người tại một ngôi nhà ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Bài viết nêu rõ một cô gái ở xã Đồng Văn chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có nội dung "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn. Sau đó, vợ chồng chủ cửa hàng đến nhà cô gái để nói chuyện.

Mâu thuẫn xảy ra, vợ chồng chủ cửa hàng hành hung cô gái và chị dâu cô gái (đang mang thai). Vụ việc được camera giám sát quay lại.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, người phụ nữ mang thai đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Hiện các bác sĩ chưa phát hiện bất thường đối với thai nhi nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

PV(VOV.VN)
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị 'bóc phốt', vợ chồng chủ shop quần áo hành hung bà bầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO