Bị bạn thân cướp chồng, cô vợ giải quyết thẳng tay khi kẻ thứ ba mang thai và loạt tin nhắn "nổi da gà" của cặp đôi sai trái

20/12/2021, 19:02

Đã từng nhịn nhục để kêu gọi chồng quay lại nhưng đến cuối cùng, người vợ đã phải hạ quyết tâm đưa ra giải pháp dứt khoát nhất.

Nhiều người phụ nữ có thời gian bất lực vì chồng ngoại tình. Họ cố gắng cho cuộc hôn nhân của mình song kết quả chẳng đi về đâu. Dù lên tiếng van xin hay thậm chí làm điều nặng nhẹ thì hai kẻ sai trái vẫn không biết đường quay đầu.

Người phụ nữ bị bạn cướp chồng

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện hôn nhân. Theo đó, cô biết chồng ngoại tình đã lâu. Cô không hề muốn gia đình tan vỡ, không muốn chuyện hôn nhân lùm xùm trên MXH, không muốn tự “bôi tro trát trấu” vào mặt mình.

“Tôi từng làm ầm với chồng, đã năn nỉ, van xin tụi nó nhưng đâu vào đấy. Đã từng mong chờ sự trở lại vì dù sao cũng đã hơn 30 tuổi, còn gì quan trọng hơn gia đình mình nhưng họ không biết quay đầu mà còn đẩy sự việc đi quá xa”, cô vợ kể.

Bị bạn thân cướp chồng, cô vợ giải quyết thẳng tay khi kẻ thứ ba mang thai và loạt tin nhắn nổi da gà của cặp đôi sai trái-1
Bài viết được đăng tải.

Theo đó, cô và tiểu tam tên M. từng là bạn với nhau. Chồng của M. cũng là bạn của chồng cô vợ. Thế nhưng cuối cùng, tiểu tam này vẫn chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

“Việc nói chuyện trên giường cũng đi kể cho thiên hạ, rủ đi nhà nghỉ lúc 1-2 giờ sáng vẫn muốn đi rêu rao khắp nơi. Mỗi lần mình đăng bài hạnh phúc hay đi chơi với chồng là bên đó nhảy cẫng lên ghen tuông, làm ầm ầm, công kích chồng mình. Tại sao kẻ thứ ba lại tự coi là chính thất”, cô vợ kể.

Khi nhiều người bình luận rằng khi một chuyện lùm xùm tình ái nổ ra thì kẻ phải bị lên án là người chồng. Cô vợ nói thẳng rằng cả mình và chồng đều có những điều cần phải chấn chỉnh.

Cô vợ tự nhận sau khi sinh em bé nhan sắc không còn như xưa. Cô cũng nghỉ việc ở nhà để chăm sóc con vì đứa bé không dễ để có được. Nhưng tất cả những điều đó đâu thể thành cái cớ cho chồng ngoại tình.

Chồng cô là kẻ sai hoàn toàn trong việc này. Cô không hề bênh vực hay bào chữa cho những việc làm của anh ta. Và đến giờ phút này, chuyện của gã chồng trăng hoa không còn liên quan đến hai mẹ con cô vợ nữa. Người vợ chính thức buông bỏ để tự tìm cho mình một cuộc sống khác nhẹ nhàng hơn, không còn đau đớn vì sự tàn nhẫn của người chồng trăng hoa nữa.

Cô vợ tiếp tục: “M. lên tiếng nói rằng mình và chồng hãm hại nó. Tạo tin nhắn giả bôi nhọ và chồng nó thì luôn tin lời nó”.

Được biết đến bây giờ kẻ thứ ba đã mang thai. Chính điều quá mức này khiến cô vợ hạ quyết tâm ly hôn người chồng tàn tệ. Cố gắng ở bên cạnh một kẻ tệ hại chính là sự tự hành hạ bản thân của phụ nữ. Buông bỏ thành công ông chồng ngoại tình có lẽ là cách tốt nhất để giải quyết tất cả.

Những đoạn tin nhắn tình tứ của hai kẻ sai trái

Đính kèm với lời kể của cô vợ chính là hình ảnh về những đoạn tin nhắn mà chồng của cô và kẻ thứ ba nhắn tin cho nhau.

“Em cũng nhớ rất nhờ, từ lúc quen nhau tới giờ, đêm đó là đêm mình hết lòng với nhau và thoải mái với nhau”, một tin nhắn do kẻ thứ ba gửi đến.

“Quên đi thì nó thật khó anh biết không. Nhưng em và anh phải làm vì sự an toàn của con”, kẻ thứ ba nhắc đến đứa con chung của cả hai.

Bị bạn thân cướp chồng, cô vợ giải quyết thẳng tay khi kẻ thứ ba mang thai và loạt tin nhắn nổi da gà của cặp đôi sai trái-2
Kẻ thứ ba nhắn tin.

Bên cạnh đó, còn hàng loạt những status, bình luận của kẻ thứ ba về chuyện mình bị hàm oan trong chuyện này. Thế nhưng cô ta đâu có ngờ, những tin nhắn hiện lên trên chiếc đồng hồ thông minh hay điện thoại "cục gạch", cô vợ đã nắm được và chụp lại.

Bằng chứng ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, kẻ thứ ba cũng nói lời xin lỗi sau mọi chuyện đã qua:

“Tôi sẽ không bỏ chồng để đến với V. nên chuyện nhường hay như thế nào không phải vấn đề. Tôi chỉ muốn kết thúc nuôi con yên ổn”.

“Tui chỉ mong tha thứ để yên tôi nuôi con. Tui cúi đầu xin lỗi và mong mọi chuyện kết thúc tại đây”.

Bị bạn thân cướp chồng, cô vợ giải quyết thẳng tay khi kẻ thứ ba mang thai và loạt tin nhắn nổi da gà của cặp đôi sai trái-3Bị bạn thân cướp chồng, cô vợ giải quyết thẳng tay khi kẻ thứ ba mang thai và loạt tin nhắn nổi da gà của cặp đôi sai trái-4Tin nhắn xin xỏ của kẻ thứ ba.

Đúng là chẳng gì đau xót bằng việc phát hiện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là sự tự nhận thức của cô vợ. Ban đầu, cô còn cầu xin chồng và nhân tình của anh ta. Đến cuối cùng, khi mọi chuyện đã lên đến đỉnh điểm thì việc chia tay, kết thúc với nhau là cần thiết.

Phụ nữ đừng bao giờ vì tình yêu mà trở nên thấp kém. Đôi khi, hãy buông bỏ để tìm một cơ hội khác khiến cho bản thân bình yên hơn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị bạn thân cướp chồng, cô vợ giải quyết thẳng tay khi kẻ thứ ba mang thai và loạt tin nhắn "nổi da gà" của cặp đôi sai trái
vietnam.vn