Bí ẩn số phận của cựu ngôi sao Chelsea trong vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sông Lam| 09/02/2023 12:47

CLB Hayatspor vẫn đang nỗ lực tìm kiếm Christian Atsu, dù trước đó các nguồn tin cho biết cựu cầu thủ Chelsea và Newcastle đã được giải cứu sau vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo thông tin từ tờ Hurriyet của Thổ Nhĩ Kỳ, CLB Hayatspor thông báo rằng họ vẫn chưa thể tìm thấy Christian Atsu tại bệnh viện, nơi mà anh được cho là chuyển đến điều trị thương tích sau khi được giải cứu sau vụ động đất diễn ra hôm 6/2.

Tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ lo ngại rằng cựu ngôi sao Chelsea và Newcastle không nằm trong số những người được tìm thấy trong đống đổ nát.

Bí ẩn số phận của cựu ngôi sao Chelsea trong vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - 1

Christian Atsu vẫn chưa được tìm thấy dù trước đó các nguồn tin cho biết cựu sao Chelsea đã được giải cứu khỏi đống đổ nát sau vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: Getty).

Bác sĩ Gurbey Kahveci của CLB Hatayspor cho biết: "Khi chúng tôi nghe tin anh ấy đã được đưa đến bệnh viện Dortyol, chúng tôi đã ngay lập tức đến và tìm kiếm, nhưng anh ấy không có ở đó.

Hiện tại, chúng tôi chấp nhận một điều rằng, thật không may, Giám đốc thể thao Savut Taner và Christian Atsu nằm trong số những người mất tích".

Trong khi đó, người đại diện của Atsu, Nana Sechere cũng cho biết: "Theo cập nhật ngày hôm qua từ CLB rằng, Christian đã được kéo ra ngoài và còn sống,. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn chưa xác nhận được Christian đang ở đâu.

Như mọi người có thể tưởng tượng, đây tiếp tục là khoảng thời gian tàn khốc đối với gia đình anh ấy và chúng tôi đang làm mọi cách có thể để xác định vị trí của Christian".

Bí ẩn số phận của cựu ngôi sao Chelsea trong vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - 2

Hình ảnh nhà cửa tan hoang sau vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: Getty).

Sechere cũng cho biết Atsu gặp nạn khi tòa nhà chung cư 11 tầng sụp đổ hoàn toàn do vụ động đất, khi cầu thủ 31 tuổi đang ngủ trong căn hộ thuộc tầng 9. "Tòa nhà của Christian đã bị phá hủy hoàn toàn và chúng tôi không thể gọi cho anh ấy được sau đó", Sechere nói.

Theo Reuters, số người chết trong vụ động đất hiện đã lên tới hơn 11.200 nhưng có thể có tới 20.000 người thiệt mạng trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bí ẩn số phận của cựu ngôi sao Chelsea trong vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO