Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An

(Nguồn: Báo Công an Nhân dân)| 14/05/2022 10:37

Bên ngoài trưng biển karaoke kiêm nhà nghỉ như bình thường, nhưng bên trong lại là tụ điểm bán dâm và tổ chức sử dụng ma tuý.

Ngày 14/5/, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa triệt phá một tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.

Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An - 1

Tụ điểm mại dâm và ma tuý "núp bóng" vừa bị triệt xoá.

Theo đó sau một thời gian điều tra, xác minh, rạng sáng 12/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm (ĐTTP) về ma túy Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Công an huyện Nghi Lộc tổ chức triệt phá tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke tại nhà nghỉ Hạnh Hiền do Trần Thị Hiền (SN 1969), trú tại xóm Kim Mỹ, xã Nghi Ân, thành phố Vinh làm chủ.

Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An - 2

Đối tượng Trần Thị Hiền

Từ nguồn tin tố giác tội phạm phản ánh hoạt động tệ nạn xã hội tại quán karaoke Hạnh Hiền tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã phối hợp Công an huyện Nghi Lộc vào cuộc điều tra, xác minh.

Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An - 3

Đối tượng Lê Xuân Thung

Qua đó, được biết, mặc dù lấy danh nghĩa kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ nhưng thực chất tại quán “Hạnh Hiền” đang diễn ra hoạt động chứa mại dâm. Thời gian qua, tại quán thường có một số nhân viên nữ, chủ yếu là người ở các huyện miền núi Quế Phong, Tương Dương, Quỳ Châu… sinh hoạt, ăn ở tại chỗ.

Số nhân viên nữ này đều là gái mại dâm, vừa phục vụ karaoke vừa hoạt động bán dâm tại chỗ khi khách có nhu cầu; giá 1 lần mua bán dâm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, qua đêm từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Số tiền bán dâm được chia 30/70 trong đó chủ hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%. Dịch vụ karaoke trong thời gian dịch bệnh ít hoạt động mà chủ yếu là hoạt động mua bán dâm và tập trung nhiều vào thời gian ban đêm.

Việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy diễn ra không thường xuyên, thỉnh thoảng mới có một số nhóm đối tượng thuê phòng karaoke để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có số nhân viên nữ của quán cũng tham gia việc sử dụng trái phép chất ma túy, trong khoảng thời gian từ sau 00h đến sáng.

Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An - 4

Lối thoát hiểm trong các phòng của nhà nghỉ Hạnh Hiền

Để đối phó với cơ quan chức năng, mặt ngoài vẫn là quán karaoke như bình thường, nhưng phía trong chỉ 4 phòng hát karaoke còn lại được bố trí ngăn thành 14 phòng để tổ chức bán dâm và bay lắc. Trong mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Ngoài ra, Hiền còn sử dụng Lê Xuân Thung (SN 1964) và con riêng của Thung tên là Lê Xuân Tùng (SN 1990), đều trú tại xóm 5, xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cùng tham gia hoạt động tổ chức mại dâm, sử dụng ma túy tại quán.

Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An - 5

Cảnh sát làm việc với một số đối tượng liên quan

Đến 1h ngày 12/5, khi cảnh sát đột nhập bất ngờ, tại quán karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền, các trinh sát bắt quả tang tại một phòng karaoke có 5 đối tượng gồm 3 nam, 2 nữ trú tại huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò đang sử dụng ma tuý. Thu giữ tại chỗ 1 đĩa sứ, trên đĩa có một ít ketamin và 1 ống hút. Qua test nhanh, xác định cả 5 đối tượng đều dương tính với chất ma tuý.

Đồng thời, cảnh sát phát hiện tại 3 phòng nghỉ của quán đang có 3 cặp đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, tại quán còn có hơn 10 nhân viên nữ đều là gái mại dâm đến từ các huyện miền núi tỉnh Nghệ An. Qua test nhanh ma tuý, phát hiện 2 nhân viên dương tính với chất ma tuý.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Hiền phát hiện, thu giữ số tiền 77 triệu đồng, hơn 100 bao cao su và một số tang vật có liên quan.

Trần Thị Hiền và Lê Xuân Thung đều có một tiền án về tội chứa mại dâm.

(Nguồn: Báo Công an Nhân dân)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bí ẩn bên trong quán karaoke ven quốc lộ ở Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO