Bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, em trai Hoài Linh bị khán giả phản ứng

31/07/2023 15:14

Đăng tải dòng trạng thái bênh vực Hoa hậu Ý Nhi sau loạt phát ngôn "vạ miệng", ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai Hoài Linh bị nhiều người chỉ trích.

Chỉ mới đăng quang ít ngày nhưng Hoa hậu Ý Nhi liên tiếp có những phát ngôn bị đánh giá là quá tự cao, coi thường người khác như: "Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi".

Hay: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi Hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một Hoa hậu", "Khi BGK đã chọn em ở vị trí cao nhất, thì phải chứng tỏ em là một cô gái như thế nào thì họ mới đưa em đến vị trí đó đúng không ạ?"...

Bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, em trai Hoài Linh bị khán giả phản ứng-1
Vừa đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã liên tiếp có những phát ngôn gây bức xúc.

Trước những phát ngôn này, người đẹp quê Bình Định bị chỉ trích gay gắt trên các diễn đàn mạng. Cô phải cùng "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung livestream xoa dịu khán giả.

Trong buổi livestream, cả Kim Dung và Hoa hậu Ý Nhi đều cho rằng người đẹp này còn trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn nên "nói lan man" và "không chính xác".

Bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, em trai Hoài Linh bị khán giả phản ứng-2
Người đẹp bật khóc trong buổi livestream.

Ngay sau buổi livestream của Hoa hậu Ý Nhi, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai Hoài Linh đăng tải dòng trạng thái bênh vực người đẹp quê Bình Định:

"Sau khi xem đoạn trả lời của bé Ý Nhi thật sự thấy thương cô bé này hơn, thấy em ngoan ngoãn, thật thà, nghĩ sao nói vậy đúng với lứa tuổi một cô bé mới trưởng thành. Đừng bắt em ấy phải già hơn 10, 20 tuổi, khi lời nói kèm theo chiếc mặt nạ trở thành công cụ để làm vừa lòng mọi người - thật tội nghiệp.

Cố lên em nhé, showbiz này là một chặng đường đầy những bài học ra nước mắt. Mong em luôn giữ mãi được sự trong trẻo như những ngày chập chững này".

Bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, em trai Hoài Linh bị khán giả phản ứng-3
Bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, Dương Triệu Vũ gặp ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, lời động viên của Dương Triệu Vũ lại vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều của khán giả. Ngay dưới bài đăng của nam ca sĩ, đa phần cư dân mạng đều cho rằng lý do "trẻ người non dạ" mà anh và Ý Nhi đưa ra chỉ là để biện hộ cho những phát ngôn thiếu khiêm tốn của tân Hoa hậu:

"Khiêm tốn là đức tính mà trẻ 16 tuổi trở lên đã có thể học và thấm nhuần. Người bình thường đã không thể chấp nhận được đừng nói với cương vị là Hoa hậu. Đã thế còn định đại diện Việt Nam thi quốc tế, thử hỏi với tư duy này thì cô Hoa hậu này có thể mang được gì ra đấu trường quốc tế đây";

"Anh cũng là một người của công chúng thì đáng lý ra anh phải biết được giá trị lời nói của một người của công chúng. Không phải cứ còn trẻ là muốn nói gì thì nói, phải biết mình đang đứng ở cương vị nào để nói, mọi hành động cử chỉ lời nói của một người là người của công chúng luôn có sự theo dõi của nhiều người.

Khi anh muốn động viên em ấy thì cũng không nên nói là em ấy còn nhỏ còn trẻ thấy thương này nọ mà anh phải đặt mình ở cương vị một người đi trước để có lời khuyên tốt hơn cho em ấy".

Không chỉ phản đối quan điểm của Dương Triệu Vũ, nhiều người còn khuyên nam ca sĩ nên xóa bài đăng, thậm chí tuyên bố hủy theo dõi anh:

"Muốn bênh vực thì cũng phải cân nhắc đúng sai, phải trái chứ anh trai", "Anh nên tập trung vào đi hát thay vì bàn chuyện tư duy", "Anh cũng là người của công chúng, cũng nên chú ý lời nói", "Tốt nhất anh nên xóa bài này đi"; 

"Bênh vực thế này là sai rồi anh ơi. Cứ cho là em ấy còn nhỏ dại thì phải dạy em ấy cư xử và ăn nói cho đúng chứ không phải bảo em ấy cứ giữ mãi sự trong trẻo này", "Vốn rất yêu quý anh nhưng sau bài đăng này thì xin phép hủy theo dõi", "Quá thất vọng về bài viết này của anh, hủy theo dõi từ hôm nay"...

Trước phản ứng gay gắt từ khán giả, Dương Triệu Vũ vẫn để lại dòng trạng thái gây tranh cãi trên trang cá nhân của mình. Đối với những bình luận trái chiều từ khán giả, nam ca sĩ hoàn toàn giữ im lặng.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, em trai Hoài Linh bị khán giả phản ứng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO