Bệnh viện Ung bướu

Chàng trai trẻ mang tình thương đến 'lớp học tình thương'
Thương trẻ em nghèo thiếu thốn điều kiện học tập, suốt nửa thập kỷ qua, chàng trai trẻ Ninh Việt Trí (27 tuổi) đã tự bỏ tiền túi mở lớp học tình thương.
 • Tạm dừng công tác chuyên môn bác sĩ bị tố cáo xâm hại cô gái 21 tuổi ở TP.HCM
  Một cô gái tại TP.HCM gửi đơn tố cáo bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu vì hành vi xâm hại tình dục tại phòng khám riêng. Cơ sở y tế này đã tạm dừng công tác bác sĩ N.Q.C tại khoa Y học hạt nhân để tập trung làm rõ vụ việc.
 • Cô gái 21 tuổi tố bác sĩ gợi ý 'cho vui vẻ' mới đưa thuốc trị ung thư cho mẹ
  Cô gái 21 tuổi ở quận Bình Tân, TP.HCM tố cáo một bác sĩ ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM gợi ý "cho vui vẻ" mới cung cấp thuốc trị ung thư cho mẹ.
 • Thiếu thiết bị y tế, bệnh nhân phải chuyển viện, tự trả tiền mua thuốc
  Không còn thiết bị y tế để phẫu thuật những ca chấn thương như gãy tay, gãy chân… Bệnh viện Đà Nẵng buộc phải chuyển viện cho bệnh nhân. Vì, có đợi cũng chẳng biết bao giờ có thiết bị để mổ. Tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, muốn chụp cắt lớp (chụp CT) theo diện Bảo hiểm y tế, người dân phải lấy phiếu đợi 10 ngày mới tới lượt.
 • Giải quyết 'tắc nghẽn' đấu thầu, thiếu thuốc và thiết bị y tế
  Sau một thời gian dài liên tục gặp phải tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị và vật tư y tế, Chính phủ, Bộ Y tế đã nhanh chóng có các chỉ đạo tháo gỡ. Bước đầu những động thái này mang lại tín hiệu tích cực.
 • Nặng gánh ung thư
  Bệnh ung thư ngày càng gia tăng trong cộng đồng, có xu hướng trẻ hóa đã và đang trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người, nhiều gia đình. Trước gánh nặng chi phí điều trị, nhiều bệnh nhân ung thư tìm đến các biện pháp điều trị truyền miệng như chế độ thực dưỡng, uống thuốc nam… Song, các chuyên gia khuyến cáo, điều này vô cùng nguy hiểm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO