Bệnh viện dã chiến Việt Nam khánh thành điểm check-in cột cờ tại Nam Sudan

An Thạch| 19/05/2023 09:30

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Bệnh viện dã chiến số 2 cấp 4 (BVDC2.4) đã khẩn trương tiến hành thi công điểm check-in cột cờ trong thời gian gấp rút khoảng một tuần lễ.

Bệnh viện dã chiến Việt Nam khánh thành điểm check-in cột cờ nhân sinh nhật Bác
Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity, dành nhiều lời khen cho công trình và BVDC2.4 (Ảnh: BVDC2.4)

Theo đó, ý tưởng về việc xây dựng điểm check-in cột cờ đã được đơn vị ấp ủ từ những ngày đầu khi Bệnh viện mới tiếp quản nhiệm vụ từ đội trước. Quá trình lên ý tưởng, phác thảo bản thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, chuẩn bị mặt bằng đã được Ban giám đốc chỉ đạo cho tổ phụ nữ, đoàn thanh niên và các khoa ban thực hiện trong suốt nhiệm kỳ của Bệnh viện.

Đến sáng ngày 17/5 (giờ địa phương), sau khi những công đoạn cuối cùng đã được hoàn thành, Bệnh viện đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành điểm check-in.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity; Trung tá Nguyễn Kim Tỉnh, Chỉ huy trưởng lực lượng gìn giữ hòa bìn (GGHB) Việt Nam tại Nam Sudan; Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của BVDC2.4.

Bệnh viện dã chiến Việt Nam khánh thành điểm check-in cột cờ nhân sinh nhật Bác
Cán bộ nhân viên Bệnh viện tại buổi lễ khánh thành. (Ảnh: BVDC2.4)

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Emmanuel Rugazora đã gửi lời chúc mừng đến những thành công của Bệnh viện trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho công trình điểm check-in cột cờ. Ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ nhân viên của Bệnh viện cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Điểm check-in cột cờ nằm ở vị trí ngay cổng vào khu làm việc của bệnh viện. Công trình được xây dựng nhằm mục đích tạo ấn tượng tốt với khách quốc tế cũng như với bệnh nhân khi đến với bệnh viện, thể hiện niềm tự hào dân tộc đồng thời góp phần làm đẹp không gian cảnh quan trong khuôn viên của bệnh viện.

Bệnh viện dã chiến Việt Nam khánh thành điểm check-in cột cờ nhân dịp sinh nhật Bác
Điểm check-in là dấu ấn mang tâm huyết và niềm tự hào Việt Nam tại Phái bộ của Liên hợp quốc. (Ảnh: BVDC2.4)

Công trình được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh mang ý nghĩa to lớn, là dấu ấn mang tâm huyết và niềm tự hào Việt Nam tại Phái bộ của Liên hợp quốc dâng lên Bác.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện dã chiến Việt Nam khánh thành điểm check-in cột cờ tại Nam Sudan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO