Bệnh nhân 71 tuổi mắc COVID-19 ở Đà Nẵng phải can thiệp ECMO Bệnh nhân 742 (71 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng được các bác sĩ đặt máy tim phổi nhân tạo ECMO.
Thứ trưởng Bộ Y tế lý giải vì sao các bệnh nhân COVID-19 trở nặng quá nhanh Theo Thứ trưởng Bộ Y tế, nhóm người cao tuổi mắc kèm bệnh lý nền thường có nguy cơ tăng nặng khi mắc COVID-19.
Bệnh nhân 418 có thể phải can thiệp ECMO, bệnh nhân 431 diễn biến nặng thêm Các chuyên gia đánh giá tình trạng bệnh nhân 418 mắc COVID-19 đang nặng thêm, có khả năng phải can thiệp ECMO.
Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 trong 48 giờ qua Sáng 18/4, Việt Nam không có thêm ca mắc COVID19 và đây là lần đầu tiên kể từ ngày 7/3, đã 48 giờ trôi qua, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới.
Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 rất nặng phải can thiệp hỗ trợ tim phổi nhân tạo Sau bác gái của bệnh nhân số 17, đến sáng nay 24-3 đã có thêm 2 bệnh nhân Covid-19 trong tình trạng rất nặng, phải chỉ định can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo để hỗ trợ sự sống ngoài cơ thể).