Thứ năm, 24/06/2021 23:31 | Điểm tin:

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Thứ bảy, 15/05/2021 12:14
Sau 10 ngày được cách ly tập trung và 3 lần đầu xét nghiệm cho kết quả âm tính, kết quả xét nghiệm lần thứ 4 cho thấy nữ Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng 15/5, nguồn tin của Dân trí xác nhận, bà V.T.N.H (Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Trong sáng cùng ngày, bệnh nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để được điều trị.

Trước đó, ngày 6/5, sau khi chồng và chị gái có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, bà H. cùng người nhà đã được đưa đi cách ly tập trung ngay.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2 - 1

Cơ quan chức năng Đà Nẵng phong tỏa đoạn đường Đống Đa (ngay vũ trường New Phương Đông) sau khi ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 tại vũ trường này. 

Trong thời gian cách ly tập trung, bà H. được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần và đều có kết quả âm tính. Đến sáng 15/5, lần xét nghiệm thứ 4, bà H. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Gia đình nữ Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng sống trên đường Đống Đa (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng) - cạnh vũ trường New Phương Đông. Đây là một trong những "ổ dịch" trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 trong đợt dịch này.