bệnh hen

Lợi ích thần kỳ sau 10 ngày nếu phụ nữ đặt một lát hành tây vào rốn khi đi ngủ
Không chỉ là một món ăn ngon, bổ dưỡng, hành tây còn là một loại ‘thần dược’ giúp phòng tránh và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau. Chị em sẽ bất ngờ khi đặt một lát hành tây mỏng vào rốn trước khi đi ngủ, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe...
 • Hạt bơ có ăn được không?
  Nhiều người thắc mắc hạt quả bơ có ăn được không và nó có công dụng gì đối với sức khỏe con người.
 • 5 công dụng chữa bệnh bất ngờ của hành tây
  Hành tây không chỉ bổ dưỡng mà còn có lợi cho việc kiểm soát, cải thiện một số tình trạng bệnh như chức năng miễn dịch, giảm huyết áp, đường huyết, ngăn ngừa ung thư....
 • 4.000 người Việt tử vong mỗi năm vì hen phế quản
  Việt Nam có khoảng 3,9% dân số, tương đương 4 triệu người mắc bệnh hen phế quản và khoảng 3.000-4.000 ca tử vong mỗi năm vì căn bệnh này.
 • Bệnh viện Nhi đồng 2 xuyên đêm khám bệnh và cấp cứu gia tăng
  TPHCM - Để đảm bảo linh động thời gian khám, chữa bệnh, Bệnh viện Nhi đồng 2 vẫn đang cố gắng duy trì khám bệnh ngoài giờ kể cả ban đêm. Thời điểm bệnh hô hấp tăng, số lượng bệnh nhi đến khám cũng tăng đột biến so với những tháng đầu năm.
 • Nhiều trẻ sau mắc COVID-19 dễ chuyển nặng khi mắc các bệnh hô hấp
  TPHCM - Dịch bệnh COVID-19 tấn công trẻ em, ngoài những trường hợp có bệnh lý nền có tỉ lệ chuyển nặng, suy hô hấp lớn, còn lại đa phần khi trẻ mắc COVID-19 đều có triệu chứng nhẹ, thậm chí là thoáng qua. Tuy nhiên, thời gian này, tại TPHCM, các loại bệnh hô hấp khác đang hoành hành, nhiều trẻ từng mắc COVID-19 nên chức năng hô hấp bị ảnh hưởng, khi mắc bệnh dễ chuyển nặng.
 • Hen suyễn vào mùa, nhiều trẻ em phải nhập viện để điều trị
  TPHCM - Khoảng 3 tuần trở lại đây, nhiều bệnh viện có chuyên khoa Nhi luôn trong cảnh đông đúc vì bệnh hen suyễn vào mùa. Đặc biệt, nhiều trẻ dù trước đó không có bệnh hen suyễn cũng bắt đầu có các triệu chứng phải nhập viện điều trị và theo dõi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO