Bên trong căn biệt thự gần 11 triệu USD của cựu CEO Apple

16/04/2023 09:54
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Căn biệt thự có diện tích rộng khoảng 1.300 m2 với khu vườn bao quanh gần 5.000 m2.

bat dong san My anh 1
Theo Mansion Global, ông Gil Amelio - cựu Giám đốc điều hành Apple Computer vào những năm 1990 - đang rao bán căn biệt thự của mình ở thành phố Reno (bang Nevada, Mỹ) với giá 10,75 triệu USD.
bat dong san My anh 2
Cách khu nghỉ mát nổi tiếng hồ Tahoe khoảng 20 phút lái xe, căn biệt thự có diện tích khoảng 1.300 m2 và tọa lạc tại khu nhà giàu Montreux Golf & Country Club.
bat dong san My anh 3
Sau khi rời khỏi vị trí giám đốc điều hành tại Apple vào năm 1977, ông Amelio và vợ đã đến nghỉ dưỡng tại đây và xem xét đầu tư bất động sản, tuy nhiên nơi này lúc đó vẫn còn rất hoang vắng.
bat dong san My anh 4
Khi quay lại hồ Tahoe vào năm 2013, vợ chồng ông đã quyết định mua một mảnh đất rộng khoảng 5.000 m2 với giá 600.000 USD để xây nhà. Mục đích chính là làm nơi ở cố định của vợ chồng ông và gia đình các con.
bat dong san My anh 5
Tuy nhiên, vì vợ chồng ông đã chuyển đến Nam California mà các con cũng không có dự định sống tại Nevada, ông Amelio quyết định rao bán căn biệt thự.
bat dong san My anh 6
Với diện tích rộng lớn, căn biệt thự sở hữu 5 phòng ngủ, một phòng giặt và phơi đồ, một phòng để quần áo, một phòng karaoke, một phòng chiếu phim và một hầm để rượu với sức chứa gần 1.000 chai.
bat dong san My anh 7
Ông Amelio cho biết mình có sở thích sưu tập rượu vang trên khắp thế giới, và mỗi một dịp trưởng thành của các cháu thì ông lại có thêm vài chai.
bat dong san My anh 8
2 trong số các phòng ngủ trên thậm chí còn đủ rộng để chứa 4 chiếc giường mỗi phòng vì ông Amelio đã thiết kế chúng để dành cho các cháu nội ngoại.
bat dong san My anh 9
Bên ngoài biệt thự là một bể bơi nước nóng, cùng khu vực ăn uống với lò đá nướng pizza và bếp than nướng thịt.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bên trong căn biệt thự gần 11 triệu USD của cựu CEO Apple
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO