BeBe Phạm: Bị chồng giận, tôi chỉ cần nấu bún riêu đặt trước mặt anh

10/02/2021 17:00

BeBe Phạm tiết lộ Dustin rất thích bún riêu, mỗi khi giận nhau, chỉ cần cô nấu bún riêu đặt trước mặt là lấy được lòng chồng.

BeBe Phạm bí mật kết hôn với ngôi sao điện ảnh Dustin Nguyễn đầu năm 2015, sau 4 năm chung sống. Họ đang có cuộc sống tràn đầy nụ cười với hai con gái. Cuộc trò chuyện đầu xuân với mỹ nhân từng là siêu mẫu và diễn viên điện ảnh triển vọng hóa ra chỉ xoay quanh căn bếp, đúng như thành ngữ “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.  

BeBe Phạm: Bị chồng giận, tôi chỉ cần nấu bún riêu đặt trước mặt anh - 1

Cựu siêu mẫu BeBe Phạm.

BeBe Phạm cho biết, hai vợ chồng cô đều đam mê nấu ăn. Bếp chính là nơi BeBe Phạm dành nhiều thời gian nhất ngoài công việc. Dù gia đình có người giúp việc nhưng mỗi tuần ít nhất 2 lần cô đi siêu thị để mua thực phẩm.

Cựu siêu mẫu nói, cô muốn tự mình tính toán khẩu phần ăn cho từng người trong nhà, thích cảm giác được lo lắng cho chồng con từng chuyện nhỏ. Cho đến giờ, BeBe Phạm vẫn giữ thói quen đánh răng cho các con vào mỗi buổi sáng. Đó là niềm hạnh phúc thường nhật bé mọn mà cô trân trọng từng khoảnh khắc.

BeBe Phạm nói, cô và Dustin Nguyễn không có ước mơ kiếm quá nhiều tiền, hay có villa để ở, có siêu xe để đi. Cảm giác thực sự hạnh phúc của hai người là đồng lòng, chia sẻ những lo toan trong cuộc sống. “Chúng tôi đặt giao ước và cùng nhau xây dựng một cuộc sống làm sao có thời gian cho nhau, cho con và tạo cho nhau những tiếng cười. Khi thỏa mãn nhau những điều đó, áp lực tự nhiên giảm bớt rất nhiều, thấy được cùng nhau thưởng thức đời sống”- người đẹp nói.

BeBe Phạm: Bị chồng giận, tôi chỉ cần nấu bún riêu đặt trước mặt anh - 2

BeBe Phạm rất yêu căn bếp nhà mình.

Nói về căn bếp nhà mình, BeBe Phạm tiết lộ thêm: “Dustin nấu món Tây rất giỏi. Khi có những món mới muốn thết đãi mấy mẹ con, anh sẽ tự đi siêu thị mua từng gia vị, hay cái nồi chế biến. Anh bỏ rất nhiều công cho việc đó. Nhưng vì anh bận nên một đôi tháng anh mới trổ tài một lần”.

Để có đam mê nấu ăn, cựu mẫu học được rất nhiều từ mẹ đẻ và mẹ chồng - người mà theo cô là rất giỏi nấu ăn. Mỗi lần không biết nấu món gì, cô thường gọi điện để hỏi bà.

BeBe Phạm nói, Dustin không kén ăn nhưng là người tập luyện thể thao nên ăn nhiều đạm hơn. Tuy vậy, anh lại rất thích bún riêu. Nên hai vợ chồng giận nhau, chỉ cần cô nấu bún riêu đặt trước mặt là lấy được lòng chồng.

BeBe Phạm: Bị chồng giận, tôi chỉ cần nấu bún riêu đặt trước mặt anh - 3

Vợ chồng BeBe Phạm, Dustin Nguyễn cùng hai con gái

Vợ yêu của Dustin Nguyễn cũng tâm sự, cô sinh ra trong gia đình khó khăn có 7 người con nên đã sớm cùng anh chị thay ba mẹ quán xuyến căn bếp, tự chăm sóc nhau. Bởi vậy với cô, bếp là phần không gian rất quan trọng trong ký ức. Chính hồi ức đẹp đẽ về căn bếp tuổi thơ đã lớn lên cùng người đẹp, hình thành một lối sống khi cô xây dựng gia đình.

“Bây giờ dù các con còn nhỏ, giờ ăn có thể sớm hơn bố mẹ, nhưng đến bữa, chúng tôi vẫn mang con đến ngồi cùng bàn ăn để con cảm nhận được không khí ấm cúng của bữa cơm gia đình”, BeBe Phạm nói.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
BeBe Phạm: Bị chồng giận, tôi chỉ cần nấu bún riêu đặt trước mặt anh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO