Bé trai sơ sinh nằm trong thùng đựng hoa quả bên đường

Nguyễn Tú | 18/08/2022, 12:35

Một cháu bé sơ sinh nặng 2,6kg được người dân phát hiện trong thùng hoa quả để trên vỉa hè ở khu đô thị Vườn Xanh, thị trấn Đô Lương (Nghệ An).

Thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An), người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Vào sáng sớm nay (18/8), người dân đã phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên vỉa hè trước cổng một nhà hàng thuộc Khu đô thị Vườn Xanh, thị trấn Đô Lương. Cháu bé sơ sinh còn chưa rụng rốn, nằm trong thùng đựng hoa quả, để dưới tán cây tùng trên vỉa hè.

Cháu bé nặng 2,6kg, sức khỏe bình thường.

Bé trai sơ sinh nằm trong thùng đựng hoa quả bên đường - 1

Cháu bé nặng 2,6kg được người dân phát hiện trên vỉa hè (Ảnh: CTV).

Sau đó, cháu bé đã được người dân đưa đến Trạm y tế thị trấn huyện Đô Lương để được chăm sóc. Chính quyền thị trấn Đô Lương đang thông báo rộng rãi để tìm người thân cho cháu bé.

Trước đó, vào khoảng 0h ngày 13/8, khi ra khóa cổng nhà đi ngủ, anh T.Q.Q. (trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cũng phát hiện một cháu bé được bỏ trong chiếc làn cùng một số đồ dùng như sữa, quần áo.

Qua sơ khám ban đầu, cháu bé được khoảng 1,5 tháng tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 4kg. Cháu bé đang được người dân chăm sóc để tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé trai sơ sinh nằm trong thùng đựng hoa quả bên đường
vietnam.vn