Bé trai 5 tuổi tử vong bất thường ở trường

Doãn Công| 30/11/2022 07:03

Phát hiện bé trai 5 không chịu ngủ và có biểu hiện bất thường sau khi ăn cơm trưa, các cô giáo vội vàng đưa bé đến trung tâm y tế huyện Hoài Ân (Bình Định) cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi.

Tối 29/11, ông Mai Văn Lên, Chủ tịch UBND thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu bé 5 tuổi (ở thị trấn Tăng Bạt Hổ, học sinh Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ) tử vong.

Bé trai 5 tuổi tử vong bất thường ở trường - 1

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: T.T.).

"Hiện nay, lực lượng công an đã khám nghiệm tử thi và đang làm việc với những người có liên quan để làm rõ trường hợp cháu A. tử vong", ông Lên cho hay.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h25 ngày 29/11, sau khi ăn cơm ở trường, bé A. được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A. không chịu ngủ và có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Ngay sau đó, cháu A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết. Tuy nhiên, cháu A. đã tử vong.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, cháu A. được đưa đến trung tâm lúc hơn 12h trưa cùng ngày nhưng đã tử vong trước khi đến nơi.

Bà Lê Thị Thu Hoài - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân - cho biết Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nói trên. Nguyên nhân cháu A. tử vong hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bé trai 5 tuổi tử vong bất thường ở trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO