Bé gái 2 tuổi bị “dượng hờ” đạp chấn thương sọ não tử vong

11/01/2022, 15:50

Vĩnh Long - Ngày 11.1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đúng theo quy định của pháp luật đối với bị can Nguyễn Minh Quân (31 tuổi, xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra của Cơ quan công an, Nguyễn Minh Quân sống chung như vợ chồng với chị N.T.H.N. (23 tuổi) và con riêng của N. là bé G.B (2 tuổi) tại thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Nguyễn Minh Quân (31 tuổi, xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long). Ảnh: CACC.

Nguyễn Minh Quân (31 tuổi, xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long). Ảnh: CACC.

Vào khoảng 1 giờ đêm ngày 30.11.2021, Quân bắt được một con rắn. Khi về đến nhà, Quân gọi chị N. lấy đồ ra đựng. Lúc chị N. đặt bé G.B. xuống nền nhà để đi lấy đồ đựng rắn cho Quân thì bé khóc nên quay lại dỗ bé, nhưng bé vẫn khóc lớn.

Quảng cáo

Tức giận, Quân dùng chân đạp trúng vào đầu và chân bé G.B. khiến bé bất tỉnh. Thấy vậy, Quân cùng với chị N. đưa bé G.B. đi cấp cứu. Đến khoảng 17h cùng ngày thì bé G.B. tử vong tại bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm nguyên nhân tử vong của bé G.B. là do chấn thương sọ não.

Tại cơ quan điều tra, Quân thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận do nghiện ma túy mà không có ma túy sử dụng nên không kiềm chế được cơn tức giận và đã phạm tội giết người.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé gái 2 tuổi bị “dượng hờ” đạp chấn thương sọ não tử vong
vietnam.vn